Đồng Nai:

Bắt chủ nhà nghi giết người làm thuê vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu

(Dân trí) - Xảy ra mâu thuẫn với người làm thuê của gia đình trong lúc ăn nhậu, Mậu được xác định đã dùng dao chém vào cổ nạn nhân khiến người này tử vong tại chỗ.

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Mậu (29 tuổi, ngụ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.

Bắt chủ nhà nghi giết người làm thuê vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu - 1
Nguyễn Văn Mậu tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 24/5, Nguyễn Văn Mậu nhậu với một người tên Tùng (khoảng 40 tuổi, chưa rõ nhân thân lai lịch, là người làm thuê, chuyên cắt xẻ cây tràm cho gia đình Mậu) tại chòi, nơi làm việc của gia đình ở xã Hố Nai 3 thì xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, giữa 2 bên có xảy ra cãi vã. Lúc này, Mậu nghi dùng con dao chém anh Tùng một nhát vào cổ khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân.

Tối cùng ngày, sau khi được người thân vận động, Mậu đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Thắng