Bắt cha dượng biến thái: Bắt con vợ uống thuốc tránh thai sau trò đồi bại!

(Dân trí) - Mỗi khi mẹ đi làm vắng nhà, bé gái 13 tuổi ở Tiền Giang bị cha dượng cưỡng bức và giao cấu. Sau mỗi lần quan hệ xong cha dượng đều bắt bé gái uống thuốc tránh thai.

Bắt cha dượng biến thái: Bắt con vợ uống thuốc tránh thai sau trò đồi bại! - 1
Nghi phạm Nguyễn Văn Phúc.

Ngày 8/4, Công an TP Mỹ Tho cho biết, đơn vị này vừa bàn giao Nguyễn Văn Phúc (42 tuổi, ngụ tại xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Tiền Giang điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ. Năm 2014 Phúc quen với chị S, đến năm 2018 hai người đăng ký kết hôn.

Chị S có 2 con gái với chồng trước và có 1 bé gái là con chung với Phúc. Thường ngày, khi chị S đi làm, 3 con nhỏ ở nhà với nhau, có lúc chỉ 3 chị em, có lúc cha dượng cũng ở nhà.

Từ tháng 8/2019 bé H. (sinh năm 2008) là con riêng của chị S thường xuyên bị Phúc cưỡng bức, ép quan hệ tình dục tại khách sạn. Sau mỗi lần xâm hại bé gái, Phúc đều đe dọa sẽ giết H và mẹ nếu em để lộ chuyện đồi bại của Phúc.

Tháng 3/2021 bé H. tâm sự với ông nội về chuyện đồi bại của cha dượng. Sau đó, ông nội bé H. đến công an tố giác hành vi của Phúc.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an TP Mỹ Tho đã đưa bé H. đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Phúc thừa nhận đã nhiều lần quan hệ với bé H.

Còn mẹ bé H. do bận đi làm nên đến khi cơ quan điều tra mời làm việc thì chị S mới biết con riêng bị chồng xâm hại.

Đang được quan tâm