Quảng Nam:

Bắt 3 đối tượng đuổi đánh, ném đá khiến một người chết dưới sông

(Dân trí) - Bị nhóm thanh niên đuổi đánh, nam thanh niên này nhảy xuống sông nhưng vẫn bị ném đá dẫn đến tử vong dưới sông. Qua điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng liên quan đến vụ án.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 Công an tỉnh Quảng Nam) vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng Lê Xuân Dương (SN 1997), Dương Vĩnh Long (SN 1996) và Phạm Huỳnh Đạt (SN 1997, tất cả cùng trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) để điều tra về cái chết của một nam thanh niên 20 tuổi.

Các đối tượng Long, Dương và Đạt tại cơ quan công an
Các đối tượng Long, Dương và Đạt tại cơ quan công an

Nạn nhân là Nguyễn Đình Phương (SN 1996, trú xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) tử vong dưới sông Tiên (chảy qua thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước) vào ngày 16/9 vừa qua.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 15/9, Phươngcùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi uống rượu tại một quán nhậu ở bờ kè sông Tiên (phía xã Tiên Cảnh). Đến khoảng 21h cùng ngày, 2 thanh niên trong nhóm của Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Đạt và Sự (trú xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Sau đó, Đạt gọi thêm bạn mình là Dương, Long và một số thanh niên khác đến "nói chuyện". Nguyễn Văn Sơn (nhóm của Phương) cũng gọi bạn đến.

Do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Phương bỏ chạy. Khi Phương chạy xuống bờ sông Tiên thì bị nhóm của Đat đuổi theo đánh. Khi Phương đang bơi qua sông để trốn thì bị ném đá.

Tối đó Phương không về nhà, gia đình Phương đi tìm nhưng không thấy. Đến chiều ngày16/9, lực lượng chức năng phát hiện thi thể Phương dưới sông Tiên, đoạn giữa cầu sông Tiên và cầu Chìm.

Sau khi tiến hành điều tra, Phòng PC45 đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng Dương, Long và Đạt để làm rõ hành vi gây ra cái chết của Phương.

Công Bính

Bắt 3 đối tượng đuổi đánh, ném đá khiến một người chết dưới sông - 2
Đang được quan tâm