Quảng Trị:

Băng nhóm chuyên trộm cắp vặt sa lưới

(Dân trí) - Trong thời gian từ tháng 8 đến 11/2014, các đối tượng đã thực hiện trên 30 vụ trộm cắp vặt trên địa bàn, gồm các loại tài sản như: điện thoại di động, bình ắc quy, xe đạp, xe máy.

Ngày 28/11, tin từ Công an huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang tiến hành mở rộng điều tra băng nhóm thường xuyên gây ra các vụ trộm cắp.

Trước đó, qua quá trình theo dõi, lực lượng công an đã bắt quả tang nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Thành V., Nguyễn Hữu Ph. và Trần Đình L.(SN 1999, cùng trú tại huyện Gio Linh), khi chúng đang đưa tang vật vừa trộm được của một bị hại đi tiêu thụ.

Tang vật thu được là một chiếc xe máy, mang nhãn hiệu Suzuki, được xác định của anh Trần Quang Thuận (trú tại thôn Lễ Môn, xã Gio Phong).

Tang vật bị cơ quan công an thu giữ
Tang vật bị cơ quan công an thu giữ

Mở rộng điều tra, lực lượng Công an huyện Gio Linh còn xác định thêm các đối tượng Trần Quang Chiến (22 tuổi), Trần Tiến Đạt (21 tuổi), Nguyễn Khắc T., cũng có liên quan đến trộm cắp.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận trong thời gian từ tháng 8 – 11/2014, đã gây ra trên 30 vụ trộm cắp vặt trên địa bàn.

Được biết, các vật dụng bị các đối tượng này trộm gồm: gà, chim, bình điện ắc quy, xe đạp, điện thoại di động… và khi trộm xe máy thì bị bắt giữ.

Đăng Đức