1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử đại án Việt Á

TPHCM:

Án nặng cho gã cha dượng nhiều lần xâm hại con riêng của vợ

(Dân trí) - Trong quá trình chung sống, Hoàng đã nhiều lần khống chế đứa con gái riêng của vợ rồi giở trò đồi bại.

Ngày 27/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM mở phiên xét xử phúc thẩm và đã bác kháng cáo của Đoàn Huy Hoàng (SN 1962, ngụ Bình Phước), tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù với bị cáo này về hai tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em.

Theo nội dung vụ án, bà Đ.T.T. đã trải qua hai cuộc hôn nhân và sinh được hai người con là N.T.T.T. (SN 1992) và N.T.Y.N (SN 2000). Năm 2004, người chồng thứ 2 của bà T. không may qua đời, sau đó bà T. nảy sinh tình cảm và chung sống với Hoàng như vợ chồng tại nhà bà này ở thị trấn Lộc Ninh (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Gã cha dượng đồi bại trước vành móng ngựa
Gã cha dượng đồi bại trước vành móng ngựa

Sau một thời gian chung sống, đến năm 2012, thấy đứa con gái riêng của vợ bắt đầu dậy thì, gã cha dượng chợt nảy sinh dục vọng. Đến tháng 11/2012, hắn ta tìm mua 1 chiếc điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ và xem phim rồi tải phim khiêu dâm về lưu trong máy. Một buổi trưa giữa tháng 11/2012, bà T. và đứa con gái đầu tên T. có việc vắng nhà, còn lại Hoàng và cháu N. ở nhà. Gã cha dượng liền mở phim đồi trụy cho đứa con gái riêng của vợ xem rồi gợi ý cháu bé “làm như trong phim”.

Sau đó, Hoàng cởi quần áo N. ra và thực hiện hành vi giao cấu. Nhưng N. kêu đau và kháng cự lại nên “yêu râu xanh” không thực hiện được hành vi. Hắn ta liền ngồi dậy sàm sỡ cháu N. cho đến khi thỏa mãn mới buông tha và dặn “đừng nói cho mẹ biết”.

Suốt một thời gian sau đó, bé N. liên tục bị gã cha dượng khống chế, sàm sỡ vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Vì ngại nên nạn nhân giấu kín việc bị Hoàng xâm hại mà không nói cho mẹ và chị gái nghe.

Chiều 12/2/2013, bà T. và em T. đi làm, còn Hoàng với cháu N. ở nhà. Dục vọng nổi lên, hắn liền vào phòng ngủ khống chế N. tiếp tục giở trò dâm ô. Cháu bé kháng cự quyết liệt bằng cách cắn vào tay “yêu râu xanh” rồi bỏ chạy ra phòng khách.

Hoàng đuổi theo nhưng cháu N. nhanh trí chạy ngược lại vào phòng chốt cửa trong lại. Gã cha dượng vẫn không chịu buông tha, hắn lấy thang bắc lên tường định trèo qua cửa sổ vào phòng N.. Thấy vậy, nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài hiên nhà đứng khóc.

Lúc này, chị T. đi làm về thấy em gái khóc đã gặng hỏi và N. đã kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó Hoàng bị công an bắt giữ để điều tra.

Quế Sơn