Á hậu bị “bắt hụt” trong đường dây chân dài giá 7.000 USD/ngày

(Dân trí) - Liên thỏa thuận với đại gia trẻ tuổi ở Hà Nội sẽ môi giới cho vị này một Á hậu với giá 14.000 USD/2 ngày. Đến giờ chót, Á hậu trên không đồng ý nên Liên đã nhờ Minh tìm một chân dài rất giống với Á hậu này để thế chỗ, tráo “hàng”.

“Có thể mua bất cứ chân dài nào”?

Như Dân trí đã đưa tin, Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) vừa phối hợp với Phòng PC45 - CATP Hà Nội và Phòng PC45 - Công an tỉnh Quảng Ninh triệt phá đường dây tổ chức bán dâm quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia, quy tụ nhiều gái bán dâm là người mẫu, Á hậu, Á khôi các cuộc thi sắc đẹp.

Các gái bán dâm bị đưa về trụ sở công an. (Ảnh: CAND)

Các gái bán dâm bị đưa về trụ sở công an. (Ảnh: CAND)

Theo đó, chiều 25/5, khi hai gái bán dâm đang “mây mưa” với các đại gia trong 1 khách sạn 4 sao ở Hạ Long, các trinh sát đã ập vào bắt quả tang. Cùng lúc, “tú bà” Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, trú tại phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM) và gái bán dâm còn lại đang ở một phòng khác trong khách sạn để đợi các gái và nhận tiền cũng bị cảnh sát ập vào bắt giữ.

Cũng trong chiều 25/5, tại một khách sạn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), các trinh sát đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. “Tú ông” Huỳnh Xuân Hùng (SN 1976, trú tại quận Gò Vấp, TPHCM) bị bắt giữ ngay sau đó.

Tiếp tục mở rộng điều tra, sáng ngày 27/5, cơ quan công an đã bắt giữ Đoàn Ngọc Minh (SN 1989, trú ở phường 7, quận 5, TPHCM) tại TP Hồ Chí Minh, sau đó di lý ra Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan điều tra, 3 đối tượng trên cầm đầu 3 nhánh chuyên tổ chức cho gái bán dâm hạng sang hoạt động xuyên quốc gia. Các đối tượng thường tổ chức “sex tour” cho các đại gia lắm tiền nhiều của.

Tú ông Huỳnh Xuân Hùng.

"Tú ông" Huỳnh Xuân Hùng.

Các đối tượng “quảng cáo” với khách, chúng tuyển cả người mẫu, những Á hậu, Á khôi các cuộc thi sắc đẹp trong nước vào trong đường dây của mình. Thậm chí, trước khi bị bắt, Đoàn Ngọc Minh từng “nổ” trong giới ăn chơi rằng “đều có thể mua bất cứ chân dài nào, chỉ có điều với giá bao nhiêu”.

Đối với Trần Đức Thùy Liên, trong thời gian được làm quản lý cho một quán karaoke có tiếng ở quận 1, TPHCM, “tú bà” này đã quen biết nhiều đại gia. Cũng khoảng thời gian ấy, Liên làm quen được với Đoàn Ngọc Minh, người “sở hữu” một danh sách dài các cô gái sẵn sàng phục vụ các đại gia tới bến, giá thấp nhất của đường dây này từ 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD.

“Đặt hàng” Á hậu, đại gia bị “má mì” qua mặt

Theo điều tra, ngày 25/5, Liên nhận được “đơn đặt hàng” của 2 đại gia trẻ tuổi ở Hà Nội, liên hệ tìm cho họ 2 gái chân dài để tổ chức một “sex tour” đi Hạ Long trong 2 ngày. Qua trao đổi, đại gia này đã “đặt hàng” Liên một Á hậu với giá 7.000 USD/ngày, 2 ngày là 14.000 USD.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, “chân dài” trên không đồng ý. Do đã nhận “đặt hàng” của đại gia, Liên nhờ được Minh tìm được H. T. T. L. (SN 1989, quê An Giang; hiện tạm trú ở quận 5, TP.HCM) có ngoại hình và khuôn mặt rất giống với Á hậu trên để “tráo hàng”.

Má mì Trần Đức Thùy Liên tráo hàng của các đại gia mua dâm.

"Má mì" Trần Đức Thùy Liên "tráo hàng" của các đại gia mua dâm.

11h ngày 25/5, Liên cùng cô gái đóng thế Á hậu đáp máy bay ra Hà Nội. Đón hai người ở Hà Nội là L. T. T. (SN 1986, quê Quảng Ninh), người đã từng đoạt giải Á khôi cuộc thi sắc đẹp của trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh. Cả ba Quảng Ninh cùng với một cô gái bán dâm nữa để phòng trường hợp khách muốn đổi người.

Chiều 25/5, các đối tượng đến một khách sạn 4 sao ở Hạ Long (Quảng Ninh) để bán dâm. Gái bán dâm H. T. T. L. đóng thế một Á hậu được khách mua dâm trả giá 14.000 USD/2 ngày, còn L. T., Á khôi thật nhưng vẫn nhận giá thấp hơn 4.000 USD/ngày, 2 ngày là 8.000 USD.

Khi các cặp đôi đang “mây mưa”, các trinh sát hình sự đã ập vào bắt quả tang.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tiến Nguyên