Thứ tư, 27/05/2015 - 12:30

Người mẫu bán dâm giá 7.000 USD/ngày

Dân trí Gái mại dâm trong đường dây của Liên và Minh có giá bán dâm thấp nhất là 1.000 USD, cao nhất là 20.000 USD. Hai đối tượng này chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” cho các chân dài bán dâm với giá 7.000 USD/ngày.

Ngày 27/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an cho biết, vừa triệt phá một đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Các gái bán dâm bị bắt quả tang, đưa về cơ quan điều tra (ảnh: Công an nhân dân)
Các gái bán dâm bị bắt quả tang, đưa về cơ quan điều tra (ảnh: Công an nhân dân)

Theo đó, tối 25/5, các trinh sát Cục cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại phòng 805 và 817 khách sạn Hạ Long Plaza (tỉnh Quảng Ninh). Cùng lúc, một tổ trinh sát đã bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM) khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn trên.

Qua đấu tranh khai thác, đến sáng nay, 27/5, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (SN 1990, trú tại phường 7, quận 5, TPHCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 đối tượng cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” cho các đại gia. Gái mại dâm trong đường dây của Liên và Minh có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD.

Đáng chú ý, trong đường dây mại dâm này có những cô gái là người mẫu và cả những người đã đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp. Một trong hai gái bán dâm bị bắt quả tang tối 25/5 là T. L. (SN 1990, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú tại quận 5, TPHCM). Theo lời khai ban đầu, T. L. đã được Trần Đức Thùy Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TPHCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD/2 ngày.

Gái bán dâm còn lại bị bắt quả tang là T. T. (SN 1986, quê ở Quang Ninh), người từng giành danh hiệu Á khôi cuộc thi sắc đẹp của trường Sân khấu Điện ảnh. T. T. đã được Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh móc nối, bay từ TPHCM ra Hà Nội rồi đi taxi xuống Quảng Ninh để bán dâm.

Vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an tiếp tục làm rõ.

Tiến Nguyên