Thứ hai, 01/06/2015 - 21:30

Thanh Hóa:

9 đối tượng lập sới bạc trong... rừng cao su

Dân trí

Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã triệt phá sới bạc, bắt giữ tại chỗ 9 đối tượng đến từ nhiều tỉnh khác nhau đang tổ chức đánh bạc trong rừng cao su.

Ngày 1/6, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Như Xuân đã triệt phá sới bạc chuyên hoạt động trong rừng cao su, rừng keo thuộc thôn Xuân Khánh, xã Bãi Trành, huyện Như Xuân.

4 đối tượng (từ trái qua phải): Trịnh Duy Mỹ, Trần Văn Điền, Trần Quốc Đông, Lương Bá Diệu.
4 đối tượng (từ trái qua phải): Trịnh Duy Mỹ, Trần Văn Điền, Trần Quốc Đông, Lương Bá Diệu.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt giữ 9 đối tượng có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, thu giữ 35.200.000đ cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Những đối tượng bị bắt giữ đến từ các địa phương như: huyện Quỳ Châu, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), huyện Như Thanh, Nông Cống, Quảng Xương, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Hiện Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can trong ổ nhóm đánh bạc nói trên gồm: Trịnh Duy Mỹ (SN 1967), ở xã Tân Phúc, huyện Nông Cống; Lương Bá Diệu (SN 1987), ở huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An; Trần Quốc Đông (SN 1978), ở phường Đông Vệ và Trần Văn Điền (SN 1972), ở xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Lê