Thứ hai, 05/12/2016 - 14:59

2 nhóm nhậu giao lưu, 1 người chết

Dân trí

Hai nhóm thanh niên nhậu trong quán ốc, 1 nhóm sang mời bia nhưng mâu thuẫn với nhau về cách xưng hô rồi lao vào đánh nhau, hậu quả 1 người bị đâm chết.

Các bị cáo tại tòa
Các bị cáo tại tòa

Ngày 5/12, TAND TPHCM đã xét xử và tuyên phạt Phạm Công Ninh (28 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) mức án chung thân về tội giết người; tuyên phạt các bị cáo Phạm Văn Sơn (35 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) 11 tháng 10 ngày tù, Bùi Minh Tiệp (26 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) 1 năm 6 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, khoảng 0h20 ngày 24/12/2015, tại quán ốc trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình, do mâu thuẫn từ việc mời bia và xưng hô với nhau nên nhóm Tiệp, Sơn xảy ra cự cãi với nhóm Nguyễn Nhật Hoàng, Huỳnh Quốc Đạt. Thấy vậy, Tiệp liền điện thoại cho Ninh ra đón Sơn về. Sau khi nghe điện thoại của bạn, Ninh liền lấy 1 con dao đem theo đến quán nhậu.

Cũng theo cáo trạng, khi đến quán nhậu, Ninh thấy Sơn và Hoàng đã xông vào đánh nhau, Hoàng cầm chai bia đánh Sơn bị thương thì Ninh xông vào đánh nhau với Hoàng. Nhóm của Ninh và nhóm của Hoàng lao vào đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Ninh lấy dao đâm 2 nhát làm Hoàng gục trên vũng máu. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Hoàng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Xuân Duy