Thứ năm, 04/01/2018 - 10:00

Hải Phòng

2 "má mì" chuyên dụ gái trẻ ham chơi đi bán dâm

Dân trí

Lợi dụng các cô gái trẻ ở các tỉnh thành khác đến TP. Hải Phòng làm thuê nhưng ham chơi, 2 “má mì” đã tìm cách tiếp cận dụ dỗ để những cô gái này đồng ý bán dâm cho khách.

Chuyên tổ chức cho gái trẻ đi bán dâm, 2 má mì bị công an bắt giữ (ảnh CAND)
Chuyên tổ chức cho gái trẻ đi bán dâm, 2 "má mì" bị công an bắt giữ (ảnh CAND)

Tin từ Công an quận Ngô Quyền hôm nay (4/1) cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giam Nguyễn Thị Hạnh (SN 1961, ởphường Lam Sơn, quận Lê Chân) và Đinh Thị Kim Hồng (SN 1968, ở đường Bùi Thị Tự Nhiên, phường Đông Hải 1, quận Ngô Quyền) cùng TP. Hải Phòng để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Trước đó, qua nguồn tin từ cơ sở cùng công tác nắm địa bàn, công an quận Ngô Quyền đã phát hiện tại một ngôi nhà trên đường Ngô Quyền thường xuyên có nhiều nam nữ lạ mặt ra vào, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Đi sâu tìm hiểu, lực lượng công an xác định tại đây có tổ chức hoạt động mại dâm, đồng thời cũng xác định chủ “động” mại dâm này chính là Nguyễn Thị Hạnh. Chuyên án đấu tranh triệt phá tụ điểm mại dâm này ngay lập tức được công an Ngô Quyền xác lập.

Sau một thời gian theo sát mọi di biến động của “động” mại dâm này, Ban chuyên án quyết định phá án. Ngày 24/12/2017, lực lượng phá án đã bất ngờ ập vào ngôi nhà trên, bắt quả tang bốn đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại đây. “Má mì” Nguyễn Thị Hạnh cũng bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.

Tiếp tục, ngày 26/12, tại một ngôi nhà trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang , quận Ngô Quyền, Ban chuyên án tiếp tục phát hiện, bắt giữ Đinh Thị Kim Hồng khi “má mì “ này đang tổ chức cho 1 đôi nam nữ mua bán dâm tại đây.

Tại cơ quan điều tra, 2 “má mì” khai nhận, thấy việc dụ dỗ các cô gái trẻ ham chơi, lười làm bán dâm vừa dễ lại vừa kiếm nhiều tiền nên đã bàn nhau thực hiện. 2 “má mì” bắt tay vào thuê nhà, địa điểm thuê nhà cũng được các “má mì” này lựa chọn ở những nơi xa trung tâm thành phố, đông người lao động ở nơi khác đến thuê trọ để qua mặt cơ quan chức năng. Sau khi thuê được điểm, các “má mì” bắt tay vào tuyển gái mại dâm.

2 “má mì” này cũng khai nhận thêm, sau khi tìm được “khách” là tổ chức cho mua bán dâm ngay tại địa điểm đã thuê. Mỗi lần gái “đi khách” các “má mì” trực tiếp thu của khách mua dâm 200.000 đồng/lượt.

An Nhiên