Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh dù sang 2021 mới bán tại Việt Nam

(Dân trí) - Mẫu xe côn tay mới của Yamaha xuất hiện với màu xanh GP, thiết kế thể thao hơn, nâng cấp động cơ lên phiên bản 155 VVA.

Sau những thông tin rò rỉ đợt đầu năm, Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh với màu sắc mới, cho thấy xe có thể bán ra tại Việt Nam đầu năm 2021. Ở thế hệ tiếp theo, hãng xe Nhật Bản không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn nâng cấp động cơ.

Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh dù sang 2021 mới bán tại Việt Nam - 1

Exciter 2021 xuất hiện với màu xanh GP mới

Yamaha Exciter 155 VVA xuất hiện với cụm đèn pha LED được thu hẹp lại. Thân xe gọn gàng với nước sơn màu xanh đặc trưng, phần yên gần như được tách làm đôi, trong đó người ngồi phía sau sẽ cao hơn, cho góc nhìn thoát hơn.

Chìa khóa thông minh, cổng tẩu 12V cho phép chuyển đổi ra điện 5V để sạc điện thoại và nhiều thiết bị điện tử khác. Đèn hậu trên Exciter 155 VVA được làm hẹp, gợi nhớ đến mẫu Exciter 135, trong khi phần vè chắn bùn học hỏi từ R15. 

Động cơ là thay đổi đáng chú ý nhất trên sản phẩm mới với công nghệ van biến thiên (VVA), hứa hẹn mang đến sức mạnh mới cho Exciter, kết hợp cùng hộp số 6 cấp.. Nếu giống các xe khác của Yamaha thì động cơ này sẽ cho công suất 19 mã lực. 

Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh dù sang 2021 mới bán tại Việt Nam - 2

Mặc dù rò rỉ ảnh chụp tại Việt Nam nhưng Yamaha tuyên bố sẽ không ra phiên bản 2021 trong năm nay. Dự kiến, đầu năm sau hãng mới tung hàng để củng cố ngôi đầu tại phân khúc underbone.

Tin liên quan