Chủ nhật, 08/11/2015 - 08:18

Xe Ferrari 1,5 triệu USD gặp tai nạn ngay khi vừa rời đại lý

Dân trí

Dường như quá phấn khích vì được sở hữu một chiếc siêu xe, chủ nhân của chiếc Ferrari LaFerrari đã gây tai nạn ngay sau khi vừa rời khỏi đại lý bán xe.

Sự việc xảy ra trên đường phố thủ đô Budapest của Hungary, khi một chiếc LaFerrari mới coóng vừa lăn bánh ra khỏi đại lý bán xe một quãng đường ngắn thì bất ngờ tăng tốc đột ngột, mất lái và đâm vào một xe khác đang đậu bên đường

Có vẻ như chủ nhân mới của chiếc siêu xe vẫn chưa kịp làm quen với sức mạnh của “chiến mã” này nên đã đạp chân ga quá mạnh và mất đi khả năng kiểm soát chiếc xe.

May mắn không có ai bị thương trong vụ tai nạn; tuy nhiên, chủ nhân của chiếc xe sẽ phải mất một khoản không nhỏ để sửa chữa lại chiếc xe của mình. LaFerrari có giá bán 1,5 triệu USD tại Hungary.

Video vụ tai nạn xảy ra ngay không lâu sau khi xe vừa vời đại lý

LaFerrari là chiếc xe hybrid đầu tiên do hãng xe nước Ý Ferrari sản xuất, và cũng là chiếc xe có công suất mạnh nhất hiện nay của Ferrari. Xe được trang bị động cơ V12 6,3 lít, cho công suất 789 mã lực ở vòng tua 9000 vòng/phút, kết hợp với động cơ điện cho công suất 161 mã lực, giúp LaFerrari có thể đạt công suất cực đại lên đến 950 mã lực và mô men xoắn cực đại 970Nm.

Khối động cơ lai (hybrid) của LaFerrari kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, cho xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong chưa đến 3 giây, đạt tốc độ 200km/h chỉ trong chưa đầy 7 giây và tốc độ 300km/h trong chưa đầy 15 giây. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 365km/h.

T.Thủy
Theo Telegraph

Xe Ferrari 1,5 triệu USD gặp tai nạn ngay khi vừa rời đại lý - 1