Vinfast VF e34 cập nhật phần mềm, có thể di chuyển lên 318 km/lần sạc

Tiến Thịnh

(Dân trí) - VinFast công bố phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 cho mẫu VF e34 với nâng cấp ấn tượng về khả năng vận hành, có thể đạt tới mức 318,6 km/lần sạc, theo tiêu chuẩn NEDC.

Theo VinFast, phần mềm mới cập nhật FRS6.0/7.0 giúp tối ưu mức tiêu hao năng lượng của các tính năng trên xe, cải thiện chức năng sạc và ắc quy, khắc phục lỗi cảnh báo ảo và bổ sung kết nối thông minh Android Auto.

Trong đó, nổi bật là khả năng tăng quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy từ mức 285 km lên mức 318,6 km (theo tiêu chuẩn NEDC).

Đại diện hãng xe Việt cho biết, sau khi được cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0, VinFast VF e34 đã có những cải thiện rõ rệt trong khả năng vận hành, mang đến trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng.

FRS6.0/7.0 là phiên bản phần mềm thứ 10 được VinFast phát triển và cập nhật miễn phí cho xe VF e34 kể từ khi bàn giao xe cho khách hàng. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, thông qua các giao thức FOTA và Wire Flash.

Vinfast VF e34 cập nhật phần mềm, có thể di chuyển lên 318 km/lần sạc - 1

Khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 23 23 89 để tìm hiểu thêm thông tin (Ảnh: VinFast).

VinFast sẽ chủ động liên hệ với các chủ sở hữu xe VF e34 để sắp xếp lịch hẹn tại xưởng dịch vụ gần nhất. Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 23 23 89 để đặt lịch hẹn và tìm hiểu thêm thông tin.

Việc cập nhật phần mềm thường xuyên để nâng cấp tính năng sản phẩm là đặc trưng và cũng là điểm ưu việt của xe điện so với các loại xe sử dụng động cơ đốt trong.

"Thông qua các phiên bản phần mềm mới, xe ô tô điện VinFast sẽ thông minh và thú vị hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, khẳng định nhất quán phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm của VinFast", đại diện hãng xe Việt nhấn mạnh.