"Trẻ trâu" bốc đầu xe máy và cái kết khóc dở, mếu dở cho "đồng đội"

(Dân trí) - Thanh niên điều khiển xe máy bằng một bánh loạng choạng tay lái rồi đâm vào một thanh niên khác đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khiến cả hai ngã ra đường.

Đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến không ít người xem "cười trong nước mắt". Theo đó, một thanh niên trong trang phục cầu thủ bóng đá, điều khiển chiếc xe dáng Dream bằng một bánh trên đoạn đường đất. Người này liên tục làm động tác nhún nhún để giữ thăng bằng.

"Trẻ trâu" bốc đầu xe máy và cái kết khóc dở, mếu dở cho "đồng đội". Nguồn video: TX

Cùng lúc đó, một thanh niên khác cũng điều khiển xe kiểu dáng Dream, đi ngược chiều và không đội mũ bảo hiểm. Khi đi giao nhau, thanh niên điều khiển xe bằng một bánh bị mất lái nên đầu xe va thẳng vào đầu của thanh niên đi ngược chiều. Hậu quả, cả hai xe và người đều bị ngã lăn ra đường. 

Đoạn video không cho thấy diễn biến cuối cùng nhưng trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng cái kết như vậy cũng là "đáng" cho hai thanh niên. "Cậu bốc đầu xe có lẽ bị nhẹ hơn nhưng thanh niên còn lại chắc cũng là "đồng đội" với nhau cả", nick Facebook Nguyễn Hoàng bình luận.

Trong khi đó, tài khoản Lê Phúc cho rằng tình trạng thanh niên đua đòi bốc đầu xe máy, phóng nhanh không phải hiếm. "Đợt nghỉ Tết về nhà, em gặp mấy nhóm bốc đầu rồi đánh võng trên đường, ra vẻ nghênh ngang. Trước đây mình cũng nghịch nhưng cũng không như "trẻ trâu" bây giờ", anh viết.

"Đúng là không biết nên khóc hay nên cười khi xem video này. Thôi thì mong sau tai nạn trên, hai em sẽ biết mà bỏ cái trò vừa nguy hiểm cho bản thân, vừa gây hại cho xã hội. Bây giờ ngã còn nhẹ chứ đua xe rồi ra quốc lộ mà thế này thì không biết hậu quả sẽ ra sao", người dùng Facebook Thu Cúc bình luận.

Đang được quan tâm