Thứ bảy, 03/07/2021 - 06:52

Tình huống ô tô mất lái rồi lật ngửa như phim hành động

Dân trí

Không hiểu vì lý do gì chiếc xe ô tô đang di chuyển đã bất ngờ đi sát vào lề đường, va chạm với một xe khác đang đậu rồi lật ngửa…

Tình huống giao thông giống như phim hành động xảy ra trên địa bàn huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một chiếc Toyota Wigo di chuyển với tốc độ khá nhanh đã bất ngờ va quệt với một chiếc Toyota Vios đang đậu bên lề đường.

Cú va quệt mạnh ở tốc độ cao khiến chiếc Wigo bị lật ngửa ra đường. May mắn vào thời điểm đó không có phương tiện hoặc người nào đi gần nên không ai bị liên lụy.

Điều khó hiểu đó là dù chiếc Toyota Vios không hề đậu lấn ra lòng đường, nhưng dường như tài xế chiếc Wigo đã bị mất lái nên đã đi sát vào lề đường, dẫn đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, không rõ có bao nhiêu người ngồi trong chiếc Wigo khi sự việc xảy ra và có thiệt hại nào nghiêm trọng hay không.

Tình huống ô tô mất lái rồi lật ngửa như phim hành động

Đoạn clip ghi lại vụ việc đã gây ra nhiều tranh cãi sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi lý do vì sao tài xế chiếc Toyota Wigo lại có tình huống điều khiển xe khó hiểu như vậy.

Nhiều người cho rằng tài xế chiếc Wigo đã mất tập trung trong tình huống này, không loại trừ khả năng vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động hoặc thậm chí buồn ngủ, nên đã khiến chiếc xe mất lái và dẫn đến vụ tai nạn.

Một vài người sau khi xem đoạn clip cho rằng nếu không có chiếc Vios cản lại, nhiều khả năng nếu chiếc Wigo tiếp tục hướng di chuyển của mình có thể sẽ tông vào một người đàn ông đang đứng bên lề đường.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Đáng quan tâm
Mới nhất