Thanh niên phóng xe máy tốc độ cao gây tai nạn cho người đi đường

(Dân trí) - Nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách tốc độ cao gây ra tai nạn cho một người đi đường và suýt chút nữa bị xe container cán qua người…

Sự việc xảy ra trên địa bàn thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một nam thanh niên điều khiển xe máy phóng vọt lên với tốc độ cao.

Do di chuyển quá nhanh, nam thanh niên này đã không làm chủ được tay lái nên đã va quệt với một người phụ nữ điều khiển xe máy đi cùng chiều. Cú va quệt mạnh khiến cả hai bị ngã ra đường, còn nam thanh niên suýt chút nữa đã chui lọt vào gầm chiếc xe container đi phía trước mặt.

Cả nam thanh niên gây tai nạn lẫn người phụ nữ chịu “vạ lây” đều bị thương nặng sau vụ việc.

Thanh niên phóng xe máy tốc độ cao gây tai nạn cho người đi đường

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây phẫn nộ cho những người chứng kiến. Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động phóng nhanh, lạng lách của một bộ phận thanh niên trẻ khi đi xe máy hiện nay là hết sức nguy hiểm, có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho những người đi đúng luật, do vậy cần phải có hình thức và chế tài xử phạt đủ nặng để xử lý những trường hợp như vậy.

T.Thủy
Video: HLX

Tin liên quan
Đang được quan tâm