Thứ hai, 20/06/2016 - 08:33

Tesla gạ khách đặt mua Model 3 chuyển sang mẫu đắt gấp đôi

Dân trí

Một nguồn tin từ Tesla đã xác nhận rằng công ty đang thử thuyết phục một số khách hàng chuyển sang mua xe Model S 60 (đắt gần gấp đôi), thay vì đợi cả năm trời mới nhận được xe Model 3 giá rẻ.


Xe Tesla Model S 60 có giá khởi điểm từ 66.000 USD

Xe Tesla Model S 60 có giá khởi điểm từ 66.000 USD

Tesla đã gửi email đến các khách hàng đặt mua xe Model 3 thông báo việc ra mắt mẫu Model S 60 và gợi ý rằng họ có thể chuyển sang mua Model S, thay vì tiếp tục đợi Model 3. Dự kiến sớm nhất là cuối năm 2017 những lô xe Model 3 đầu tiên mới đến tay khách hàng.

Và như muốn tăng thêm tính thuyết phục cho sự gợi ý của mình, tuần trước, Tesla đã chia sẻ trên website của hãng câu chuyện về một cặp vợ chồng lớn tuổi ban đầu định đặt mua xe Model 3, nhưng cuối cùng đã chuyển sang mua xe Model S.

Đây có lẽ là một chiến lược bán hàng của Tesla. Việc chào mời khách hàng như vậy cho thấy hãng không còn bị sức ép sản lượng nữa.

CEO Elon Musk của Tesla đã trước đây từng đề cập đến khả năng sử dụng các công cụ để tạo ra nhu cầu thị trường; và giờ đây, việc hướng các khách đặt mua xe Model 3 chuyển sang mua mẫu Model S đắt gần gấp đôi là một minh chứng.

Nhật Minh

Theo Electrek

Tesla gạ khách đặt mua Model 3 chuyển sang mẫu đắt gấp đôi - 2
Tesla gạ khách đặt mua Model 3 chuyển sang mẫu đắt gấp đôi - 3
Tesla gạ khách đặt mua Model 3 chuyển sang mẫu đắt gấp đôi - 4

Tin liên quan

Mới nhất