Sau Fortuner, Everest, mẫu SUV này cũng được giảm giá hơn 100 triệu

Gia An

(Dân trí) - Một số đại lý xả kho Nissan Terra với mức điều chỉnh lên đến cả trăm triệu đồng tùy từng phiên bản, đưa mẫu xe này về mức khởi điểm từ 800 triệu đồng.

Ưu đãi với mẫu SUV 7 chỗ Terra được một số showroom Nissan đưa ra dành cho cả ba phiên bản. Trong đó, Terra V là model cao cấp nhất được ưu đãi khoảng 120 triệu đồng, giá xe còn 878 triệu đồng. Mức khuyến mại khác nhau tùy màu sắc xe và phụ thuộc chính sách của từng đại lý.

Sau Fortuner, Everest, mẫu SUV này cũng được giảm giá hơn 100 triệu - 1

Nissan Terra đang được các đại lý giảm giá tới 120 triệu đồng.

Hai phiên bản thấp hơn là E và S được điều chỉnh vài chục triệu đồng. Cụ thể, Nissan Terra E (bản giữa) có giá niêm yết 898 triệu đồng nhưng hiện nay khách chỉ cần 810 triệu đồng là đã có thể sở hữu. Phiên bản thấp nhất S được giảm 48 triệu đồng, đưa giá Terra về còn 800 triệu đồng.

Động thái giảm giá dòng SUV 7 chỗ được các đại lý Nissan tung ra rơi vào tháng 7 âm lịch - thời điểm mà không ít khách hàng có tâm lý kiêng mua sắm các tài sản giá trị cao. Đây cũng là biện pháp xả hàng cho Terra bởi hiện xe bán ra đều sản xuất từ năm 2019, trong khi các đối thủ cũng đẩy mạnh giảm giá.

Ford Everest được một số showroom hạ 200 triệu đồng so với giá niêm yết cho phiên bản Titanium 2.0L hai cầu. Các phiên bản khác cũng điều chỉnh từ vài chục triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. 

Hay Toyota Fortuner cũng đang được các đại lý giảm giá, thêm khuyến mại với tổng ưu đãi khoảng 100 triệu đồng. Đây đồng thời là bước dọn kho trước khi đón Fortuner 2020 có thể được ra mắt khách hàng Việt trong tháng 9.

Sau Fortuner, Everest, mẫu SUV này cũng được giảm giá hơn 100 triệu - 2

Doanh số một số dòng SUV 7 chỗ, Nissan không công bố

Tương lai của Terra nói chung và các mẫu xe Nissan nói chung tại Việt Nam vẫn là câu chuyện bỏ ngỏ. Quyền phân phối dòng xe Nissan tại nước ta của Tan Chong sẽ hết hạn trong thời gian tới, tuy nhiên đơn vị thay thế vẫn chưa chính thức lên tiếng.