Rò rỉ hình ảnh Fiat 500 facelift 2016 trước ngày ra mắt

(Dân trí) - Những hình ảnh của Fiat 500 đã rò rỉ trước ngày ra mắt vào đầu tháng 7 tới đây với những đổi mới về phong cách và công nghệ, đúng như mong đợi của người dùng.

Fiat 500 facelit 2016
Fiat 500 facelit 2016


Dòng Fiat 500 này được xem như một "cơn gió mới", và những bức ảnh bị rò rỉ đầu tiên này cho người dùng thấy những cải tiến về vẻ ngoài của mẫu xe Ý này. 

Hãng Fiat đã thông báo rằng mẫu xe Fiat 500 facelift 2016 sẽ được chính thức được giới thiệu đầy đủ vào ngày 4 tháng 7 để chuẩn bị cho đợt mở bán vào mùa thu, đúng 58 năm sau khi bản gốc 'Cinquecento' 500 ra mắt người dùng. Dòng Fiat 500 facelift này vẫn gần như hoàn toàn không thay đổi về mặt thiết kế, và nó thể hiện một nỗ lực cải tiến cuối cùng của Fiat 500 trước khi một mẫu hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong vài năm tới.

Những hình ảnh rò rỉ của Fiat 500 facelift chỉ ra những thiết kế mới ở phía trước và sau xe, với những sửa đổi về đèn pha, phần cản, thiết kế bộ lọc khí và lưới tản nhiệt mới được kéo dài hơn. Các thay đổi này cũng giống với chiếc Crossover 500X mới của hãng. Thêm vào đó, ở phía sau xe, có đèn LED mới với thiết kế vòng quanh thân xe, trong khi phần cản xe đã được dời xuống.

Có thể nói chúng ta vẫn chưa thấy tận mắt thấy mẫu chỉnh sửa của chiếc Fiat 500 facelift, nhưng có thể mong đợi dòng xe này sẽ có những thay đổi mới về thiết kế và nâng cấp các công nghệ giống với các mẫu xe mới nhất của Fiat, chẳng hạn như 500X. 

Bên cạnh đó, các động cơ sẽ được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về khí thải Euro 6, với cả xăng và diesel. Ngoài ra, động cơ xăng tăng áp 2 xi lanh nhãn hiệu 'TwinAir' có khả năng sẽ được Fiat đặt lên hàng đầu, vì nó đáp ứng nhu cầu về cải thiện hiệu suất, khả năng lái và tiêu thụ nhiên liệu.

Fiat hy vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công đối với mẫu xe này.

Một số hình ảnh rò rỉ về Fiat 500 facelift 2016:

Phan Tuấn
Phan Tuấn
Phan Tuấn
Phan Tuấn

Phan Tuấn