Renault giới thiệu 2 chiếc concept phát triển từ KWID crossover giá rẻ

(Dân trí) - Trong triển lãm ô tô quốc tế Auto Expo 2016 vừa diễn ra tại New Delhi, Ấn Độ, hãng xe hơi Pháp Renault đã ra mắt 2 mẫu concept mới được phát triển từ mẫu xe giá rẻ KWID đang làm mưa làm gió của hãng.

Hai mẫu concept mới lần này là Kwid Climber và Kwid Racer được phát triển từ Renault Kwid - mẫu crossover với thiết kế hiện đại và mạnh mẽ. Mặt phía trước của hai mẫu concept mới đều tựa như phiên bản Kwid với logo Renault lớn nằm chính giữa mặt ca-lăng. Vành đúc lớn với những chi tiết thiết kế chung cho cả hai xe.

Renault Kwid Climber
Renault Kwid Climber

Renault Kwid Climber được thiết kế phù hợp cho mọi địa hình, với gầm cao, bề ngang rộng, đuôi ngắn, và hình dạng lốp chuyên biệt. Xe sở hữu tất cả những phẩm chất của một chiếc xe off-road: khoang xe nhỏ gọn, lưới tản nhiệt lớn, tấm bảo vệ phía bên trải rộng và bộ vành đúc hiệu ứng kim cương.

Kwid Racer
Kwid Racer

Trong khi đó, Kwid Racer là mẫu xe đua với bánh xe hợp kim 18 inch, lốp mỏng, thiết kế khí động học mới, 2 ghế thể thao ôm sát người ngồi, cùng hệ thống khung, đai an toàn vững chắc. Màu sơn xanh ánh kim thể thao được lựa chọn đi kèm cửa hút khí lớn như trên một chiếc xe hiệu suất cao điển hình, cánh lướt gió và bộ khuếch tán lại đảm bảo khả năng cơ động của xe. Ngoài ra, xe có cụm đèn pha hình chữ C dạng LED - phong cách thiết kế mới của Renault.

Được biết, kể từ khi có mặt tại thị trường Ấn Độ vào cuối tháng 9/2015, Renault KWID đã đánh dấu thành công bước đầu với 100.000 xe bán ra.

Phan Tuấn

Renault giới thiệu 2 chiếc concept phát triển từ KWID crossover giá rẻ - 3
Renault giới thiệu 2 chiếc concept phát triển từ KWID crossover giá rẻ - 4
Renault giới thiệu 2 chiếc concept phát triển từ KWID crossover giá rẻ - 5