Nổi bật tuần qua: Phản ứng nhanh, thanh niên thoát chết dưới bánh xe bồn

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên đã có phản ứng cực nhanh để cứu cho bản thân khỏi bị bánh xe bồn cán phải, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.

Thanh niên thoát chết đầy may mắn dưới bánh xe bồn

Phản ứng nhanh, kết hợp với một chút may mắn, nam thanh niên đã thoát chết đầy ngoạn mục khi bị trượt ngã dưới bánh xe bồn. 

Thanh niên thoát chết đầy may mắn dưới bánh xe bồn (Nguồn: OFFB).

Tài xế ô tô và tình huống quay đầu xe "thảm họa"

Trong lúc quay đầu xe trong đường hẹp, tài xế ô tô đã nhầm chân ga, khiến chiếc xe lao vọt vào một cửa hàng bán trái cây ven đường. Điều đáng nói, lỗi một phần cũng thuộc về người bán trái cây khi đã lấn chiếm lề đường cho việc kinh doanh. 

Tài xế ô tô và tình huống quay đầu xe "thảm họa" (Nguồn: Youtube).

Phóng nhanh trên đường đèo mờ sương, biker lao thẳng xuống vách núi

Dù đoạn đường mờ sương tầm nhìn bị hạn chế với nhiều góc cua, thanh niên vẫn điều khiển xe phân khối lớn với tốc độ cao để rồi lao thẳng xuống vách núi tại một góc cua. 

Phóng nhanh trên đường đèo mờ sương, biker lao thẳng xuống vách núi (Nguồn: OFFB).

Tình huống tài xế "mù" tạm thời khi đang vượt hết sức nguy hiểm

Trong lúc tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình đang vượt chiếc container đi cùng chiều thì bị nước từ trên đường bắn thẳng vào kính lái, khiến tài xế bị "mù tạm thời". May mắn là vẫn đủ bình tĩnh để giữ thẳng tay lái, tránh một vụ va chạm nghiêm trọng. 

Tình huống tài xế "mù" tạm thời khi đang vượt hết sức nguy hiểm (Nguồn: BHĐX).

Tình huống va chạm khó hiểu giữa xe lu và ô tô đang quay đầu

Không rõ tài xế chiếc xe lu không tập trung nhìn đường, hay vì một lý do nào khác, mà chiếc xe này đã va chạm với một ô tô đang quay đầu ở trước mặt, dù khoảng cách giữa 2 xe vẫn còn khá xa.

Nhiều người đặt ra câu hỏi nếu trong trường hợp này không phải là xe lu, mà là một người đi bộ hoặc người đi xe máy, hậu quả sẽ nghiêm trọng đến mức nào? 

Tình huống va chạm khó hiểu giữa xe lu và ô tô đang quay đầu (Nguồn: OFFB).

Không làm chủ tốc độ khi vào cua, nam sinh trượt ngã ngay trước mũi ô tô

Vào cua với tốc độ nhanh nên không làm chủ được tốc độ, nam sinh đi xe máy trượt ngã và chui lọt vào gầm chiếc xe bán tải chạy ngược chiều. May mắn là chiếc xe này đã dừng lại từ trước vì đèn đỏ nên không có hậu quả nghiêm trọng nào xảy ra. 

Không làm chủ tốc độ khi vào cua, nam sinh trượt ngã ngay trước mũi ô tô (Nguồn: OFFB).

Ngán ngẩm khi rạp cưới chiếm hết một nửa làn đường

Một gia đình đã chiếm dụng hết một nửa làn đường để dựng rạp cưới và kéo dài trên suốt một đoạn đường, khiến nhiều người phải ngán ngẩm và cảm thấy lo ngại về vấn đề an toàn giao thông.

Ngán ngẩm khi rạp cưới chiếm hết một nửa làn đường (Nguồn: TikTok).

Khó hiểu tình huống người đi xe máy lao thẳng vào đầu ô tô chạy ngược chiều

Không hiểu vì lý do gì, người đi xe máy bất ngờ đi vào làn đường ngược chiều rồi lao thẳng vào đầu chiếc ô tô chạy đến từ hướng đối diện. 

Khó hiểu tình huống người đi xe máy lao thẳng vào đầu ô tô chạy ngược chiều (Nguồn: Camera giao thông).

Xe cẩu bất ngờ lùi ra đường, suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Chiếc xe cẩu bất ngờ đi lùi ra đường mà không có người xi-nhan hay dẫn đường, suýt chút nữa gây ra một tình huống va chạm nguy hiểm. May mắn là tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình đã kịp thời đánh lái để tránh xảy ra va chạm. 

Xe cẩu bất ngờ lùi ra đường, suýt gây tai nạn nghiêm trọng (Nguồn: HLX).

Hai thanh niên đi xe máy bất ngờ lao thẳng vào quán rửa xe ven đường

Hai thanh niên chở nhau bằng xe máy không làm chủ được tốc độ nên đã lao thẳng vào quán rửa xe ven đường. Tuy nhiên, một điều được chú ý hơn là hiệu rửa xe đã lấn chiếm lòng đường làm nơi kinh doanh, với đặt biển hiệu và rửa xe đều ở dưới lòng đường, gây nên tình trạng mất an toàn giao thông. 

Hai thanh niên đi xe máy bất ngờ lao thẳng vào quán rửa xe ven đường (Nguồn: OFFB).

Tin liên quan
Đang được quan tâm