Màn lái xe “thảm họa” của nữ tài xế Việt lên báo nước ngoài

Dân trí Clip ghi lại việc một phụ nữ trong lúc lùi xe đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao thẳng và đè một người đàn ông vào tường ở Hà Nội đã xuất hiện trên trang Daily Mail của Anh.

Theo trang Daily Mail, sự việc xảy ra tại Hà Nội và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy một người phụ nữ đang cố gắng điều khiển chiếc ô tô lùi đỗ trước nhà và được một người đàn ông đứng ở sau để giúp chỉ đường.


Người đàn ông đứng sau để chỉ đường giúp người phụ nữ đưa xe vào chỗ đậu

Người đàn ông đứng sau để chỉ đường giúp người phụ nữ đưa xe vào chỗ đậu

Tuy nhiên, trong lúc cố gắng đưa chiếc xe lên lề đường, người phụ nữ đã đạp chân ga quá mạnh, khiến chiếc xe lao nhanh và đè người đàn ông đứng sau vào tường. Người phụ nữ lập tức tiến xe lên và những người xung quanh đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Nạn nhân đã bị gãy chân và xương sườn trong vụ tai nạn hy hữu này.

Sự việc sau khi được tờ Daily Mail đăng tải đã lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận của độc giả.

“Tôi nghĩ rằng những ai không thể lùi xe vào chỗ đậu mà không có người giúp đỡ thì không nên lái xe. Nếu lái xe quá tệ, hãy tập luyện thêm để cải thiện trước khi ra đường”, một độc giả bình luận.

“Nếu cô ấy cần sự giúp đỡ để lùi một chiếc xe nhỏ thì bất cứ ai trao bằng lái cho cô ấy phải bị sa thải”, một độc giả khác nhận định.

Thậm chí, một số độc giả còn hài hước nói sẽ không bao giờ đứng gần một chiếc xe nếu biết bên trong là một người phụ nữ đang cầm lái.

Màn lái xe “thảm họa” của nữ tài xế Việt lên báo nước ngoài

T.Thủy
Theo DM