Vụ người phụ nữ lái xe tông rào chắn: Khen thưởng 2 nhân viên đường sắtNgành đường sắt cho biết sẽ khen thưởng 2 nhân viên đã kịp thời cứu người phụ nữ lái xe tốc độ cao tông rào chắn, ngã sát đường ray khi tàu sắp đi qua.
Tôi bình tĩnh dù bị coi thường là "phụ nữ lái xe" trong lần đầu gặp tai nạnTối 17/4, chị Ngô Minh Huyền điều khiển chiếc VinFast VF 3 không may va chạm với hai ô tô khác. Thay vì hoảng loạn, chị bình tĩnh gọi bảo hiểm và giữ thái độ thiện chí với các bên liên quan.
Người phụ nữ lái xe tốc độ cao tông rào chắn khi đoàn tàu đang lao tớiBất chấp tín hiệu cảnh báo, người phụ nữ ở Khánh Hòa điều khiển xe máy vượt rào chắn tàu hỏa, tự gây tai nạn và ngã xuống đường. Nhân viên đường sắt nhanh chóng hỗ trợ, giúp nạn nhân thoát hiểm.
Vì sao phụ nữ lái xe kém?Đã bước sang thế kỷ 21 từ lâu và phụ nữ đã chứng minh sự xuất sắc ở mọi lĩnh vực, giống như nam giới, nhưng một định kiến cũ rích vẫn tồn tại, đó là: "Phụ nữ lái xe kém”. Nếu bạn cũng nghĩ vậy thì hãy thử xem clip dưới đây.
Phụ nữ lái xe - Cần tránh gì?Đã có nhiều luận chứng khoa học cho thấy tỷ lệ phụ nữ lái xe an toàn cao hơn nam giới. Tuy nhiên, lại có lập luận: đó là do... có quá ít phụ nữ lái xe.
Khi phụ nữ lái xe...Thì cũng như phái mày râu cả thôi; tuân thủ luật pháp, tăng tốc và đánh lái...; tuy nhiên chỉ có một điều gây ngạc nhiên hơn cả, đó là thường xuyên có những tình huống dở khóc dở cười mà không phải lúc nào bạn cũng được chứng kiến.
Ả-rập Xê-út chính thức bỏ lệnh cấm phụ nữ lái xeẢ-rập Xê-út hôm 26/9 đã ra thông báo sẽ cho phép phụ nữ lái xe, bãi bỏ lệnh cấm tồn tại suốt nhiều thập kỷ qua. Như vậy, giờ đây trên thế giới không còn quốc gia nào cấm phụ nữ lái ô tô.