Màn hình Android cho ô tô Bisonic: Thương hiệu của thời đại

Trường Thịnh

(Dân trí) - Màn hình Android tích hợp sim 4G ngày càng được nhiều chủ sở hữu ô tô lựa chọn, trong đó Bisonic nổi lên là thương hiệu đa dạng về chủng loại, nhiều tính năng thông minh và đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục.

Thời đại 4.0, một chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện đi lại thuần túy nữa, mà còn trở thành người bạn đường, gắn bó như ngôi nhà thứ hai của bạn. Thế nên ngày càng có nhiều món đồ chơi xe hơi ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của chủ xe. Trong đó, sản phẩm được nhiều người lựa chọn là màn hình Android tích hợp sim 4G.

Một màn hình Android tiện ích phải đáp ứng các yêu cầu như: màn hình hiển thị sắc nét, âm thanh đa dạng, các thao tác thực hiện lệnh bằng giọng nói phải nhanh, chuẩn, mượt mà, chính xác. Đó cũng là lí do Công ty TNHH Nam Tiến cho ra đời dòng sản phẩm thương hiệu Bisonic, với các dòng sản phẩm như; G8, G8+, G8 + Cam 360, G9, G9+, G9 + Cam 360 đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Màn hình Android cho ô tô Bisonic: Thương hiệu của thời đại - 1

Với nhiều kích cỡ màn hình, đặc biệt nhiều màn hình kích cỡ lớn, mượt mà không khác gì một chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới, các sản phẩm Bisonic giúp người dùng có được trải nghiệm chân thật và sắc nét. Hai tính năng nổi trội là định vị xe và tra cứu các thông tin vi phạm luật giao thông trên màn hình sẽ giúp lái xe an tâm hơn khi lăn bánh. Tính năng định vị xe còn được kết nối qua điện thoại thông minh, giúp chủ xe sau khi lắp màn hình Bisonic có thể hoàn toàn yên tâm kiểm soát được hành trình của xe mình. Bất cứ lúc nào chủ xe cũng có thể biết được xe mình đang ở đâu và trong trạng thái nào.

Màn hình Android cho ô tô Bisonic: Thương hiệu của thời đại - 2

Đặc biệt, công ty TNHH Nam Tiến còn có nhiều ưu đãi dành cho đại lý độc quyền và khách mua hàng. Tất cả khách hàng mua bất kì sản phẩm nào thuộc thương hiệu Bisonic đều được tặng kèm Sim 4G, camera hành trình và thẻ nhớ 32 GB. Đây là những sản phẩm tiện ích giúp màn hình của bạn có thể khai thác được đầy đủ các tính năng thông minh và tiện ích. Thời gian bảo hành các sản phẩm của Bisonic là 24 tháng, đảm bảo cho khách hàng một màn hình Android chất lượng, bền bỉ và an toàn.

Màn hình Android cho ô tô Bisonic: Thương hiệu của thời đại - 3

Không ngừng cải tiến, nâng cấp và áp dụng những công nghệ mới, hiện đại chính là ưu điểm giúp màn hình Bisonic của công ty Nam Tiến cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Màn hình Android cho ô tô Bisonic: Thương hiệu của thời đại - 4

Bisonic còn mang đến những trải nghiệm công nghệ cao như tính năng chia đôi màn hình độc đáo, chuẩn xác. Dịch vụ của Nam Tiến được thể hiện ở đội ngũ kĩ thuật viên gồm hơn 10 người, luôn trực 24/24 giờ, đáp ứng mọi yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ở đâu có khách hàng, ở đó có đội ngũ bảo hành của Bisonic.

Màn hình Android cho ô tô Bisonic: Thương hiệu của thời đại - 5

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều sản phẩm màn hình khác nhau, thì đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty TNHH Nam Tiến cho phép người dùng trải nghiệm các sản phẩm Bisonic miễn phí 7 ngày. Đây là ưu đãi độc đáo của Bisonic, với sự tự tin khẳng định thương hiệu và công nghệ.

Hotline: 1900 8888 66

FB.com/bisonic.vn

Website: www.bisonic.vn

Địa chỉ: 7/10/41 Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội