Lốp xe thân thiện môi trường sẽ lên ngôi trong 2017

Đến nay, việc đầu tư thiết bị và công nghệ để cắt giảm khí phát thải không chỉ là nhiệm vụ của các nhà máy, các tập đoàn công nghiệp lớn mà từ chính mỗi bản thân chúng ta trong việc sử dụng các sản phẩm. Theo đó, xu hướng tiêu dùng như sử dụng lốp xe thân thiện với môi trường đang lên ngôi.


Lễ Ký kết hợp tác cùng phát triển giữa Kumho Tire và đại lý

Lễ Ký kết hợp tác cùng phát triển giữa Kumho Tire và đại lý

Xu hướng thân thiện môi trường lên ngôi

Lốp xe thân thiện môi trường hiểu một cách đơn giản là loại được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu có thể tái tạo và được cải tiến để đạt lực cản lăn nhỏ nhất, giúp tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Sử dụng lốp xe thân thiện sẽ góp phần giúp tình trạng ô nhiễm môi trường được cải thiện đáng kể.

Ngoài việc giúp bảo vệ môi trường, loại lốp xe này còn giúp chủ phương tiện tiết kiệm được chi phí nhiên liệu khá tốt. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến lốp xe thân thiện môi trường đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng ngày nay.

Ecowing KH27 là sản phẩm nằm trong dòng lốp xanh Ecowing của Tập đoàn Kumho Tire. KH27 được sản xuất theo công nghệ giảm lực cản lăn tiên tiến nhất và độc quyền từ Kumho kết hợp với công nghệ vật liệu xanh và kiểm soát biến dạng lốp. Các công nghệ tiên tiến này giúp làm giảm hao phí năng lượng do biến dạng trong quá trình di chuyển - nguyên nhân gây hao mòn và tổn thất nhiêu liệu.


Dòng lốp xanh Ecowing KH27

Dòng lốp xanh Ecowing KH27

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và kiểm định thực tế tại các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, Australia... Ecowing KH27 đã chứng minh khả năng lăn bánh tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu lên đến 5,1% (số liệu từ Hiệp hội Xe đua miền Bắc Austrlia) so với các sản phẩm khác trên thị trường.

An toàn nhờ thiết kế và công nghệ mới

Ecowing KH27 sở hữu những thiết kế nổi bật giúp tuổi thọ lốp gia tăng đáng kể; đó là kết cấu khung lốp bền vững ; cấu trúc hông được thiết kế nhằm tối ưu khả năng chịu va đập và sử dụng 2 lớp hông; bề mặt lốp được trang bị thêm một lớp bố dày bằng sợi tổng hợp Poly Amide.

Với ba rãnh gai chính rộng và hoa văn viền dài sọc, lốp Ecowing KH27 đạt hiệu suất tối đa trên đường ướt, chống trơn trượt, tạo được sự an toàn cao trong khi di chuyển.

Ngoài ra, Kumho Tire còn cho ra mắt dòng lốp xe mới dành cho xe địa hình - Crugen HT51 được xem như dòng sản phẩm với nhiều điểm cải tiến vượt trội thay thế cho dòng lốp xe Road Adventure APT KL51 đang được ưa chuộng hiện nay với thiết kế vân gai 3D trên các khối gai làm tăng độ bám đường ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu; tăng độ rộng của lốp đai thép cùng với ta-lông được gia cố thêm bởi một lốp nylon cứng cáp. Khả năng phanh tốt, tăng sự an toàn cho người sử dụng và sự êm ái khi di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, kể cả trời mưa, đường xấu.

Dòng lốp xe mới dành cho xe địa hình - Crugen HT51
Dòng lốp xe mới dành cho xe địa hình - Crugen HT51

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, có thể truy cập tại đây.

Ngày 10/1/2017, Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng Kumho 2017 với chủ đề ‘Kết nối sức mạnh - Dẫn lối thành công’’ tại Khu du lịch Bà Nà Hills - Đà Nẵng nhằm công bố 2 dòng sản phẩm mới Ecowing KH27 và Crugen HT51.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới, đây cũng là dịp để Kumho tri ân các nhà phân phối.

Đại lý tham gia “Hội Nghị Khách Hàng Kumho Tire 2017” tại Bà Nà Hills
Đại lý tham gia “Hội Nghị Khách Hàng Kumho Tire 2017” tại Bà Nà Hills

Lốp xe thân thiện môi trường sẽ lên ngôi trong 2017 - 4
Lốp xe thân thiện môi trường sẽ lên ngôi trong 2017 - 5