Lợi ích thực sự của màn hình android ô tô nhiều người chưa biết

(Dân trí) - Những năm gần đây, màn hình android cho ô tô được cộng đồng lái xe lắp ngày một nhiều nhờ những lợi ích lớn mà chúng mang lại. Đặc biệt, khi được Elliview tích hợp luôn camera 360 độ vào cùng một sản phẩm với giá hợp lý.

Một thiết bị thay thế tất cả

Thật vậy, một màn hình android đơn thuần đã rất tiện lợi cho người lái ô tô. Đã vậy còn được tích hợp sẵn camera 360 thì quả thật tiện nghi là rất lớn. Chẳng hạn bộ màn hình Elliview S4, người sử dụng đã có sẵn bộ camera 360 siêu nét.

Đầy đủ tính năng của màn hình android ô tô

Là một màn hình giải trí chạy hệ điều hành android, Elliview S4 có thể điều khiển phần mềm bằng giọng nói với nút bấm vô lăng, sử dụng các loại bản đồ, nghe radio, chơi nhạc trực tuyến, lướt web, nhắn tin zalo, video call, xem livestream và sử dụng các ứng dụng khác như một chiếc điện thoại thông minh.

Lợi ích thực sự của màn hình android ô tô nhiều người chưa biết - 1
Tận hưởng các tính năng hơn cả một máy tính bảng trên ô tô
Lợi ích thực sự của màn hình android ô tô nhiều người chưa biết - 2
Thỏa sức giải trí cùng kho âm nhạc và phim ảnh không giới hạn

Nếu bạn là một nhà giao dịch tài chính thực thụ, thì màn hình này cũng có ích rất lớn khi trên xe. Đơn giản là sử dụng trình duyệt web, hoặc bạn cũng có thể cài ứng dụng android để theo dõi và giao dịch. Đặc biệt, màn hình android còn hỗ trợ các Widget hiển thị gọn gàng trên màn hình chính.

Lợi ích thực sự của màn hình android ô tô nhiều người chưa biết - 3
Theo sát thị trường và quản lý tài khoản giao dịch

Màn hình android Elliview S4 cũng kết nối được với các loại camera hành trình android, hay cảm biến áp suất lốp android như Ellisafe ADI.

Lợi ích thực sự của màn hình android ô tô nhiều người chưa biết - 4
Sử dụng những Widget hiển thị tiện lợi

Elliview S4 cũng hỗ trợ các chuẩn kết nối 4G, Wifi để vào mạng một cách rất dễ dàng. Kết nối bluetooth có thể giúp thực hiện cuộc gọi điện thoại qua màn hình và loa ô tô. Kết hợp với ứng dụng điều khiển giọng nói ICARV và trình điều khiển vô lăng A2, mọi công việc đều dễ dàng thực hiện mà không cần phân tán sự tập trung lái xe.

Tính năng camera 360 độ chất lượng

Elliview S4 cũng cho hình ảnh camera rõ nét, ngay cả ban đêm hoặc hầm tối.

Lợi ích thực sự của màn hình android ô tô nhiều người chưa biết - 5
Hiện đánh lái, cảm biến va chạm, và nhìn xuyên đêm với Elliview S4

Camera hiển thị được cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Ngoài ra còn có tính năng hiển thị đánh lái theo vô lăng cho những xe có cân bằng điện tử.

Chế độ xem camera cũng khá đa dạng như nhìn toàn cảnh trừ trên cao, toàn cảnh từ phía trước hoặc sau, mở từng camera ở bốn phía, và nhìn từng bánh xe. Tính năng này hỗ trợ rất đắc lực khi di chuyển trong vùng hẹp và đường hẹp nhiều rủi ro.

Điểm hấp dẫn không thể không kể tới là việc tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm còn đem lại lợi ích đáng kể về giá so với việc mua nhiều thiết bị riêng lẻ.

Thông tin tham khảo:

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

https://icar.vn/

Hotline: 0963.010.958