Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải vào cua bị lật, đè bẹp ô tô con

(Dân trí) - Chiếc xe tải quay đầu dưới chân cầu vượt đã đâm vào một ô tô, trước khi mất kiểm soát và lật ngang rồi đè bẹp vào chiếc xe con khác tại Trung Quốc.

Tình huống xảy ra ngày 4/9 tại Phật Sơn (Trung Quốc), theo Newsflare. Camera hành trình của một ô tô lưu thông cùng thời điểm đã ghi lại được diễn biến.

Vào cua mất kiểm soát, xe tải bị lật và đè bẹp ô tô con.

Theo đó, xe tải quay đầu dưới chân cầu vượt và đã có dấu hiệu bị mất kiểm soát ngay khi vào cua. Xe SUV màu đen đi gần đó đã chủ động đánh lái nhưng vẫn bị ô tô tải "húc" vào. Xe tải tiếp tục mất kiểm soát, sau đó lật ngang đường và đè lên chiếc sedan màu trắng. 

Nguồn tin cho biết không có ai bị thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn trên. Tuy nhiên, chiếc sedan màu trắng đã bị hư hỏng nặng, nửa thân xe bên tài xế bị biến dạng hoàn toàn. Trong khi đó, chiếc SUV màu đen thiệt hại chủ yếu ở phần đuôi.

"Kinh hoàng" là câu bình luận được nhiều người sử dụng để chia sẻ về cảm xúc sau khi xem đoạn video ghi lại vụ tai nạn trên. Một số ý kiến cho rằng tài xế ô tô tải đã vào cua nhanh và lấy lái không đủ rộng, là nguyên nhân khiến xe bị lật.

Một số bình luận nói chiếc SUV màu đen đã khá tỉnh táo và chú ý quan sát nên chủ động đánh lái, không tránh được tai nạn nhưng giảm thiệt hại. Trong khi đó, người đi chiếc sedan màu trắng bị hư hỏng nặng về xe nhưng "thần chết đã ngủ quên" trong tình huống này khi không ai bị thương nghiêm trọng. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm