Khối bê tông 2 tấn rơi trúng Nissan X-Trail, thần chết "tha" chủ xe

(Dân trí) - Một người đàn ông ở thành phố cảng Vladivostok (Nga) đã may mắn thoát chết trong gang tấc khi mảng bê tông nặng tới 2 tấn từ "trên trời rơi xuống" đã chọn đúng chiếc Nissan X-Trail của anh để hạ cánh.

Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy một người đàn ông 27 tuổi đang đứng dọn tuyết bám trên kính chắn gió của chiếc Nissan X-Trail thì dường như linh cảm có điều chẳng lành, nên ngước nhìn lên và sững sờ phát hiện có khối bê tông lớn đang rơi từ trên cao xuống.

Mảng bê tông này có kích thước tầm 2,4m x 1,2m, khi rơi xuống đã phá hủy hoàn toàn chiếc SUV và khiến người đàn ông dù né kịp nhưng bị một phen sợ "mất mật".

Choáng váng trước cảnh khối bê tông 2 tấn rơi trúng xe Nissan X-Trail

Theo các nhân chứng, mảng bê tông có khối lượng khoảng 2 tấn đã rơi từ tầng 9 của tòa nhà. Không chỉ người đàn ông này được "Thần Chết bỏ quên" mà cả người vợ 26 tuổi của anh cũng cực kỳ may mắn. Khi xảy ra sự việc, cô vừa đi vào nhà lấy nước nóng phá tuyết bám trên kính chắn gió.

Khối bê tông 2 tấn rơi trúng Nissan X-Trail, thần chết tha chủ xe - 1

Sau sự cố kinh hoàng, chiếc X-Trail bị bẹp dúm, nóc xe bị vỡ tan và chiếc xe gần như bị gãy gập. Thật sự rùng mình khi nghĩ tới tình huống mảng bê tông rơi xuống đúng lúc bên trong xe đang có người.

Vụ việc xảy ra sau khi có một cơn bão tuyết cực lớn quét qua Vladivostok, phủ một lớp tuyết dày tới 12mm lên khắp thành phố và buộc chính quyền địa phương phải ban bố tình trạng khẩn cấp. Bão tuyết cũng đã khiến khoảng 60.000 cư dân bị cắt điện.

Xem cảnh người dân dùng búa phá băng bao phủ ô tô