Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi mua New Mazda6

(Dân trí) - Trong phân khúc xe sedan hạng D thương hiệu Nhật tại Việt Nam hiện nay, các mẫu xe cạnh tranh đều là xe nhập khẩu, ngoại trừ New Mazda6, đây là mẫu xe Nhật duy nhất trong phân khúc được hưởng lợi từ chính sách giảm 50% phí trước bạ.

Giảm lệ phí trước bạ chỉ áp dụng cho các mẫu xe ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước (CKD), trong khi xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) vẫn tính 100% lệ phí trước bạ. Hiển nhiên, New Mazda6 là xe sedan D thương hiệu Nhật duy nhất được hưởng lợi nhờ khía cạnh lắp ráp, chiếm ưu thế trước các đối thủ “đồng hương” phải nhập khẩu như Toyota Camry hay Honda Accord.

Đặc biệt, với giá công bố khởi điểm từ 889 triệu đồng, New Mazda6 không chỉ tạo áp lực giá cả lên các đối thủ cùng phân khúc mà còn “lấn sân” cạnh tranh với các xe hạng C nhập khẩu như Honda Civic 1.5RS (929 triệu) và Toyota Corolla Altis 1.8G CVT (763 triệu).

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi mua New Mazda6 - 1

Với mức phí trước bạ hiện hành là 5%, giá lăn bánh của New Mazda6 (khu vực TP. HCM) sẽ chỉ còn khoảng 950 triệu đồng, tức giảm thêm gần 50 triệu đồng so với thời điểm áp dụng phí trước bạ 10%. Cộng thêm mức ưu đãi lên đến 30 triệu đồng trong tháng 9, số tiền được giảm trên New Mazda6 gần như tương đương với mức giảm 100% lệ phí trước bạ, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sedan cao cấp cỡ D.

Đối với các xe Mazda6 bản cũ (số khung 2020), mức giá lăn bánh thậm chí còn lý tưởng hơn với khởi điểm chỉ khoảng 800 triệu đồng. Trong khi đó, con số thực tế để lăn bánh một chiếc Toyota Camry bản G hiện tại rơi vào khoảng 1,15 tỷ và Honda Accord là khoảng 1,45 tỷ (khu vực TP. HCM).

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi mua New Mazda6 - 2

Không dừng lại ở đó, khách mua xe Mazda trong tháng 9 còn được tham gia chương trình vay mua xe lên đến 80% giá trị xe đi kèm mức lãi suất năm đầu thấp nhất thị trường 6.99%, nhanh chóng sở hữu New Mazda6 chỉ với 178 triệu trả trước.

Với định vị sedan chuẩn mực mang tinh thần “Phong cách và Lịch lãm”, New Mazda6 sở hữu thiết kế KODO mới sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ động cơ và an toàn tiên tiến đi cùng cảm giác lái thú vị dẫn đầu chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi mua New Mazda6 - 3

New Mazda6 hiện được Thaco phân phối với 3 phiên bản khác nhau cùng 2 tùy chọn động cơ 2.0L và 2.5L, tích hợp nhiều trang bị, công nghệ an toàn theo từng phiên bản. Phiên bản 2.0 Luxury phù hợp cho khách hàng tìm kiếm sự rộng rãi trên xe sedan kích cỡ lớn, phiên bản 2.0 Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ hiện đại và phiên bản 2.5 Signature Premium phục vụ khách hàng tìm kiếm cảm giác lái phấn khích đích thực trên xe sedan.

Đặc biệt, Mazda thêm Gói trang bị tùy chọn cao cấp dành cho những người có yêu cầu cao về chất lượng nội thất sang trọng và tính năng an toàn cao cấp, theo đuổi các giá trị hưởng thụ về thiết kế và công nghệ trên xe hơi.

Đang được quan tâm