JAC – Sản phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt

(Dân trí) - Vừa qua, công ty cổ phần Ô tô JAC Việt Nam đã thực hiện chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm N Series trên toàn quốc và đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. N Series là dòng sản phẩm cao cấp của JAC, xuất khẩu trên 75 quốc gia, được 2.000.000 khách hàng tin dùng trên toàn thế giới, với công nghệ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

JAC – Sản phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt - 1

Tại thị trường Việt Nam, JAC N Series phối bộ các loại động cơ tốt nhất thế giới như động cơ Isuzu Nhật Bản, DEV Đức, Cummins Mỹ. JAC N Series hiện có các phiên bản N200 - 1.99T, N350 - 3.45T, N650 - 6.5T thùng dài từ 4m2 đến 6m2 đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa của các doanh nghiệp và khách hàng vận tải. 

JAC – Sản phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt - 2
JAC – Sản phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt - 3

Sắp tới, JAC Việt Nam sẽ cho ra mắt phiên bản N650. Plus- 6.5T thùng dài 6.2m, trang bị động cơ Cummins của Hoa Kỳ là động cơ hàng đầu trên thế giới, với tính năng hiệu quả, tin cậy, kinh tế, dự tính sẽ dẫn đầu thị trường xe tải nhẹ Việt Nam. 

Động cơ Cummins là thương hiệu động cơ được chỉ định dành cho những dòng xe tải nhẹ cao cấp. Với tư cách là dòng xe tải nhẹ cao cấp mang tầm Quốc tế, JAC N650. Plus đã trang bị động cơ Cummins 3.8L, công xuất 125Kw, Moment xoắn cực đại 600N đáp ứng yêu cầu kỹ thuật tiên tiến Châu Âu, nâng cao tính kinh tế.

Xe tải cao cấp JAC N650. Plus với thiết kế theo tiêu chuẩn Âu Mỹ, nội thất hoàn toàn mới, ghế ngồi của hãng Johnson phù hợp với cơ thể học giúp bạn chạy xe thoải mái hơn, ngay cả chạy liên tục 8 tiếng trở lên cũng không cảm thấy mệt mỏi, xe được trang bị những thiết bị thông minh như khóa điều khiển từ xa, kính bấm điện tử, vô lăng tích hợp bảng điều khiển v.v, khiến hành trình của bạn thú vị hơn và thoải mái hơn.

Cabin xe sử dụng công nghệ hàn tiên tiến thế giới, thông qua tiêu chuẩn va chạm 5 sao của ENCAP Châu Âu, sử dụng phanh khí nén thế hệ 4.0, hệ thống ABS của hãng Knorr, đảm bảo tính an toàn hơn cho người lái và hàng hóa.

Dòng xe này đã được kiểm chứng chất lượng bởi KH trên toàn thế giới, đặc biệt được tin dùng bởi các đơn vị thuộc chính phủ và các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu DHL, COCACOLA, Fedex, quân đội Trung Quốc, Deppon v.v.

JAC – Sản phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt - 4

Tại Việt Nam, JAC ngày càng khẳng định vị trí bằng chính chất lượng của mình, đã đạt được nhiều đơn hàng lớn của các công ty vận tải, chuyển phát nhanh, doanh nghiệp lớn như: ZTO, J&T, Number 1, Bình Minh Tải...

Nhân dịp 02 tháng cuối năm, nhằm đẩy mạnh tiêu thụ, JAC thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn lên đến 30 triệu cho các dòng xe, tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng Việt Nam.

JAC – Sản phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt - 5

JAC - Với tư cách là thương hiệu xe tải hàng đầu thế giới, luôn đi đầu trong việc cài tiến nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến Sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam. Sắp tới, JAC có kế hoạch đưa vào thị trường Việt Nam hàng loạt những sản phẩm cao cấp, kỹ thuật hiện đại và tính năng thông minh khẳng định hơn nữa vị trí thương hiệu đẳng cấp Quốc tế của mình.