Isuzu ra mắt xe D-Max 2008

(Dân trí) - Ngày 28/9, Isuzu Việt Nam đã cho ra mắt mẫu D-Max 2008 với nhiều cải tiến về kiểu dáng và động cơ.

Động cơ diesel hoàn toàn mới i-TEQ SUPER COMMONRAIL được điều khiển bằng bộ vi xử lý điện tử một cách tối ưu lượng nhiên liệu phun, thời điểm phun và áp suất phun. Với sự thay đổi này công suất của xe D-Max mới tăng 5% nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn phiên bản cũ.

Kiểu dáng D-Max 2008 được thiết kế dựa trên khái niệm HEXAPOD - kết hợp giữa nét góc cạnh với các đường cong.

 

Isuzu ra mắt xe D-Max 2008 - 1
 

Cản trước và mặt nạ xe thiết kế mới kết hợp với lưới tản nhiệt mạ crôm. Cụm đèn trước kiểu PROJECTOR thấu kính cầu, còn đèn sương mù loại tròn phù hợp với kiểu dáng xe và hỗ trợ quan sát cho lái xe.

 

Bên trong là nội thất nỉ với phiên bản LS, hoặc chất liệu da với phiên bản Street Custom, vô-lăng bọc da với logo Isuzu mạ crôm, hệ thống giải trí DVD/MP3 2 Din và màn hình LCD (với phiên bản LS và Street Custom).

 

Isuzu ra mắt xe D-Max 2008 - 2
 

Ngoài ra, xe Isuzu D-Max có các trang bị an toàn như 2 túi khí SRS, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) kết hợp với hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), khoá điều khiển từ xa, cảm biến lùi (với phiên bản LS và Street Custom).

 

Xe D-Max 2008 có gồm 3 phiên bản: 4x2 Street Custom, 4x2/4x4 LS và 4x2 S, với giá bán từ 23.000 USD đến 30.000 USD (chưa bao gồm thuế VAT).

 

PV