Honda tiết lộ hình ảnh Civic Type R

(Dân trí) - Honda đang làm gì với sự ra mắt của chiếc xe thể thao Civic Type R khi mà công bố nhỏ giọt các hình ảnh của mẫu xe này.

Honda Civic Type R tại 

Honda Civic Type R tại Paris Motor Show 2014

Honda Civic Type R được phát triển dựa trên chiếc Concept từng được Honda ra mắt tại Geneva Motor Show và Paris Motor Show 2014. Và bây giờ Honda đã công bố hình ảnh của cản trước, la zăng và cụm đồng hồ đo của mẫu xe này. 

Honda Civic Type R tại 

Honda Civic Type R Concept được phát triển dựa trên cảm hứng của mẫu xe đua thực thụ, được tạo điểm nhấn bởi hệ thống cản trước, cản sau, ốp hông hầm hố, hệ thống ống xả kép  và cánh lướt gió cỡ lớn được trang bị ở sau xe. Hệ thống gầm xe được thiết kế phẳng, cản trước của xe được thiết kế khá hầm hố.
Cụm đồng hồ của chiếc Civic Type R nổi bật với tông màu đỏ. Chế độ lái +R khi kích hoạt nút +R hệ thống sẽ điều chỉnh độ cứng của giảm xóc, hệ thống lái cũng như khả năng tăng tốc của xe.

Honda Civic Type R tại 

Hệ thống tay lái của mẫu xe này được bọc da với đường chỉ khâu đỏ tạo điểm nhấn, bộ mâm hợp kim 19 inch với thiết kế bắt mắt, vòm bánh xe được thiết kế thấp hơn, và đương nhiên hệ thống phanh đi kèm do Brembo cung cấp

Honda Civic Type R tại 

Honda Civic Type R Concept được trang bị hệ thống động cơ 2.0L i-VTEC tăng áp kép, 4 xy lanh, sản sinh công suất 280 mã lực (tăng 80 mã lực so với phiên bản Type R tiêu chuẩn), đi kèm hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Honda Civic Type R Concept cũng được trang bị hệ thống cơ khí mới có tên “steer axis”, được bổ sung vào hệ thống treo trước để hỗ trợ giảm thiểu tình trạng mô men xoắn khiến xe bị văng khi tài xế tăng tốc đột ngột. 

Như Phúc
Tổng hợp

Paris dự kiến cấm ô tô cũ
 
Paris dự kiến cấm ô tô cũ
 

Đang được quan tâm