Honda tặng đồng hồ Casio cho khách hàng mua xe Vision và Air Blade

(Dân trí) - Hãng xe máy Nhật Bản tiếp tục kết hợp cùng nhà sản xuất đồng hồ thể thao Casio để thực hiện một chương trình khuyến mại khá hấp dẫn tại thị trường Việt Nam.

Honda tặng đồng hồ Casio cho khách hàng mua xe Vision và Air Blade - 1

Theo đó, người tiêu dùng khi mua Vision 110 và Air Blade 125 tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng kinh doanh xe máy tổng hợp khác từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 15/9/2019 sẽ được tặng một đồng hồ Casio (trị giá 3 triệu đồng).

Chương trình khuyến mại này được thực hiện cả với những khách hàng mua xe trả góp tại các công ty tín dụng được Honda Việt Nam chấp nhận.

Honda tặng đồng hồ Casio cho khách hàng mua xe Vision và Air Blade - 2

Honda Air Blade chính thức gia nhập vào phân khúc xe tay ga tại Việt Nam vào năm 2007 và được coi là mẫu xe thể hiện sự chuyển hướng kinh doanh mạnh mẽ của Honda. Thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ, trang thiết bị cao cấp là những thế mạnh giúp mẫu xe này bán ra hơn 4 triệu chiếc cho tới thời điểm này.

Honda Vision 110cc lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 9 năm 2011, sau 8 năm với nhiều thay đổi đến nay đã có hơn 2,6 triệu chiếc lăn bánh tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, HVN cho biết đã có hơn 10,6 triệu xe tay ga gắn thương hiệu Honda được bán ra thị trường và chương trình khuyến mại này, là mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda.

Thông tin chi tiết về đợt khuyến mại này sẽ được cập nhận tại số điện thoại miễn phí chăm sóc khách hàng 1800 8001 từ 07:30 đến 18:00 các ngày trong tuần, trừ ngày lễ.

Khách hàng cũng có thể truy cập website www.honda.com.vn/ hoặc Fanpage chính thức của công ty tại địa chỉ: www.facebook.com/HondaVietnam để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Đang được quan tâm