Thứ tư, 05/05/2021 - 14:00

Điểm qua những thế mạnh của Hyundai SantaFe

Dân trí

Êm ái, sang trọng, tiện nghi, Hyundai Santa Fe là một trong những mẫu xe Hàn thuyết phục thành công người dùng Việt.

Ra mắt vào năm 2001, chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2007, Hyundai Santa Fe hiện là chiếc crossover 7 chỗ hạng trung được ưa chuộng hiện nay.

Điểm qua những thế mạnh của Hyundai SantaFe - 1
Điểm qua những thế mạnh của Hyundai SantaFe

Hướng đến khách hàng chủ yếu là gia đình, Hyundai Santa Fe 2020 sở hữu thiết kế ấn tượng, mang đến trải nghiệm cao cấp với hàng loạt các trang bị hiện đại. Đặc biệt mẫu xe này còn cung cấp 2 tùy chọn động cơ máy xăng và máy dầu. Các phiên bản Santa Fe máy xăng vận hành mượt, còn phiên bản Santa Fe máy dầu nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cao.

Hyundai Santa Fe 2020 là mẫu SUV thế hệ thứ 3 của Hyundai được phân phối tại thị trường Việt Nam sau lần ra mắt đầu tiên vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm, mẫu xe mang ý nghĩa "Niềm tin thần thánh" trong tiếng Tây Ban Nha đã tạo được một vị thế vững chắc trong lòng người yêu xe SUV với nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, tiện nghi đầy đủ và khả năng vận hành tốt.

Santa Fe 2020 hiện vẫn được sản xuất và lắp ráp trong nước với sáu phiên bản 2 tùy chọn động cơ máy xăng và máy dầu. Giá bán cả sáu phiên bản lần lượt như sau.

SantaFe 2.4 xăng tiêu chuẩn: 9xx triệu đồng

SantaFe 2.2 dầu tiêu chuẩn: 10xx triệu đồng

SantaFe 2.2 xăng đặc biệt: 1xxx triệu đồng

SantaFe dầu đặc biệt: 11xx triệu đồng

SantaFe 2.4 xăng cao cấp: 11xx triệu đồng

SantaFe 2.4 dầu cao cấp: 11xx triệu đồng

Hyundai SantaFe thế hệ hoàn toàn mới sở hữu các công nghệ an toàn cao cấp nhất: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS/BA/EBD, kiểm soát lực kéo TCS, ổn định chống trượt thân xe VSM, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hỗ trợ xuống dốc DBC, cảnh bảo điểm mù BSD, cảnh báo lùi phương tiện cắt ngang RCCA, hỗ trợ đỗ xe PDW,… đều có trên tất cả 4 phiên bản Cao cấp và Đặc Biệt.

Nhìn chung, Hyundai Santa Fe 2020 là mẫu xe có thiết kế mới lạ và khỏe khoắn với các trang bị tiện nghi hiện đại trong phân khúc cùng cảm giác lái tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Mẫu xe SUV này vẫn hoàn toàn có cơ sở để trở thành niềm hy vọng tiếp theo của Hyundai trong cuộc chiến bám đuổi thị phần phân khúc SUV hạng D cùng phân khúc.

HYUNDAI BẮC GIANG - BY TC MOTOR

Lô 01 CCN Dĩnh Trì- Tp.Bắc Giang

Hotline: 0912 496 885

Website: Hyundaibacgiang.com.vn 

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm