Có một Ford Escape khác

(Dân trí) - Ở thị trường ô tô lớn nhất thế giới - Trung Quốc, mẫu Ford Escape thế hệ mới có phần mũi xe hoàn toàn khác biệt.

Có một Ford Escape khác - 1

Mẫu Ford Escape thế hệ mới vừa ra mắt ở Trung Quốc có lưới tản nhiệt lớn hơn, mở rộng xuống phía dưới và nối với cụm đèn pha hai bên, thiết kế mà theo Ford là tạo vẻ về thế hơn cho xe.

Một chi tiết nữa khác với mẫu Escape (hay còn có tên gọi khác là Kuga ở một số thị trường) là lưới tản nhiệt “Nebula Shield” (Tấm chắn tinh vân) với mắt hình lục giác, điểm nhấn là lớp mạ crôm sáng xen kẽ màu đen.

Các hốc hút gió cũng được thiết kế lại.

“Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi thấy người tiêu dùng Trung Quốc thích vẻ đẹp kiểu khôn lanh và năng động, họ thích những thiết kế giấu bớt sức mạnh bên trong,” phó chủ tịch phụ trách thiết kế toàn cầu của Ford - ông Moray Callum cho biết.

Có một Ford Escape khác - 2

Phần còn lại của mẫu xe này khá giống phiên bản ở các thị trường khác, với thiết kế mềm mại.

Hiện chưa có thông tin về động cơ, nhưng ở các thị trường khác, mẫu Ford Escape được trang bị động cơ xăng EcoBoost 1.5L và 2.0L tăng áp, cùng với động cơ diesel EcoBlue, động cơ mild-hybrid diesel 2.0L, động cơ hybrid tiêu chuẩn, và động cơ hybrid sạc điện. Bản hybrid sạc điện có khả năng chạy hoàn toàn bằng điện hơn 50 km.

Có một Ford Escape khác - 3
Có một Ford Escape khác - 4
Có một Ford Escape khác - 5
Có một Ford Escape khác - 6

Nhật Minh
Theo Carscoops

Tin liên quan