Cơ hội lớn cho người tiêu dùng sở hữu mẫu SUV gia đình

(Dân trí) - Được hỗ trợ phí trước bạ lên tới 60 triệu đồng, thêm phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng, công với việc khách hàng có thể chọn đúng phiên bản ưa thích mà không phải đợi chờ quá lâu, vì là xe lắp ráp trong nước, chưa bao giờ việc sở hữu một chiếc Toyota Fortuner lại hấp dẫn đến vậy…

Cơ hội lớn cho người tiêu dùng sở hữu mẫu SUV gia đình - 1

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner là mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách các xe bán chạy. Thành công này không chỉ đạt được nhờ khách hàng cá nhân/gia đình, mà còn cả từ sự ưa chuộng của giới kinh doanh dịch vụ.

Tuy nhiên, không chỉ hài lòng với những gì đã có, Toyota Việt Nam (TMV) quyết định tiếp tục nâng cao sức tranh cho mẫu xe này, bằng những lí do thực sự hữu ích, đảm bảo một cách tốt nhất cho quyền lợi người tiêu dùng.

Đầu tiên là một chương trình hỗ trợ cho 50% phí trước bạ (lên tới 60 triệu đồng) dành cho Fortuner, ở một số phiên bản nhất định TMV còn tặng thêm phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng, một con số không hề nhỏ so với mức tiêu thụ nhiên liệu của Fortuner.

Chương trình này được thực hiện với mục đích đáp ứng quyền lợi sát sườn và có hiệu quả ngay lập tức với bài toán kinh tế của khách hàng; đối với khách hàng cá nhân/gia đình, đó là một khoản chi phí đầu tư đáng quan tâm, trong khi với khách hàng kinh doanh vận tải sẽ là khoản hỗ trợ ít nhất 3 tháng đầu tiên lăn bánh.

Cơ hội lớn cho người tiêu dùng sở hữu mẫu SUV gia đình - 2

Thứ hai, Toyota Fortuner là mẫu xe SUV 7 chỗ khung gầm rời (body-on-frame) duy nhất được lắp ráp trong nước, nên hoàn toàn có thể chủ động kế hoạch láp rắp, sản xuất trên dây chuyền có sẵn, đảm bảo thời gian giao xe tới khách hàng.

Nếu như các đối thủ khác hiện phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu, cần nhiều thời gian vận chuyển, xếp hàng chờ hoàn thiện thủ tục thông quan, Toyota Fortuner lắp ráp tại nhà máy ở Vĩnh Phúc, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng được phê chuẩn bởi tập đoàn Toyota rút ngắn được quá trình từ nhà máy đến đại lí và người tiêu dùng.

Hơn ai hết, những khách hàng kinh doanh vận tải và người tiêu dùng đều hiểu rõ thời gian sở hữu xe chính là tiền bạc và niềm hứng khởi của bất cứ ai chuẩn bị sở hữu xe mới. Nắm bắt được điều này, TMV đã làm tất cả để có thể nhanh chóng đưa Fortuner tới tay người tiêu dùng với chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Chưa kể, Toyota Fortuner là một trong những mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc có cả phiên bản sử dụng động cơ xăng và động cơ diesel, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Cơ hội lớn cho người tiêu dùng sở hữu mẫu SUV gia đình - 3

Sau gần 25 năm tại Việt Nam, kết quả của một quá trình làm việc lâu dài và ổn định này là việc TMV sở hữu một hệ thống hơn 60 đại lí và showroom có mặt trên cả nước. Điều này đảm bảo cho các khách hàng sử dụng Toyota nói chung và Fortuner nói riêng được cung cấp một hệ thống dịch vụ rộng khắp, đồng bộ và đạt chuẩn ở khắp nơi trên cả nước.

Là khách hàng sử dụng xe, sẽ không ai có thể hài lòng được khi phải mang chiếc xe của mình sang một tỉnh/thành khác để làm các công việc về hậu mãi, bảo hành/bảo dưỡng. Với Toyota, hệ thống đại lí chính thức đi kèm nhân lực được đào tạo, máy móc chuyên nghiệp với hệ thống chẩn đoán chính hãng cung cấp sẽ là thế mạnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Đó là chưa kể việc cung cấp các vật tư, phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Cơ hội lớn cho người tiêu dùng sở hữu mẫu SUV gia đình - 4

Cơ hội lớn cho người tiêu dùng sở hữu mẫu SUV gia đình

Fortuner là mẫu xe thuộc Dự án Xe đa dụng toàn cầu (IMV) của Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản được giới thiệu tại 140 quốc gia trên thế giới. Toyota Fortuner được giới thiệu vào thị trường Việt Nam năm 2009 và được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng. Tính đến hết tháng 8/2019, doanh số cộng dồn của Toyota Fortuner đạt gần 89.000 chiếc, đứng đầu phân khúc SUV tại Việt Nam.

Toyota Fortuner là mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam nhờ thể hiện rõ nét các giá trị cốt lõi tạo nên thành công của Toyota bao gồm chất lượng, độ bền và độ tin cậy cùng với chi phí vận hành, mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Trong tháng 9 và tháng 10 (từ 3.9-31.10.2019) khách hàng mua Fortuner 2.4AT 4x2 hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị xe tại các đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ nhận được ưu đai hỗ trợ 50% phí trước bạ trị giá 60 triệu đồng.

Riêng mẫu Fortuner 2.4 MT 4x2 ngoài hỗ trợ 50% phí trước bạ (54 triệu đồng) còn được tặng phiếu dầu nhiên liệu miễn phí trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, trong tháng 9, các đại lý sẽ tổ chức lễ hội phòng trưng bày với hàng loạt hoạt động như trưng bày giới thiệu, lái thử xe, chăm sóc xe miễn phí… vào những ngày cuối tuần.