Thứ sáu, 06/12/2013 - 14:50

Clip tưởng nhớ đến Paul Walker đã có 8 triệu lượt xem

Dân trí

Sự ra đi của Paul Walker trong tai nạn ôtô vừa qua đã để lại sự tiếc nuối vô hạn cho những ai yêu mến anh cũng như nhân vật Brian O'Connor...

Đoạn clip mang tên “A Tribute to Paul Walker” tổng hợp những hình ảnh của anh trong tất cả các tập phim Fast & Furious, bên cạnh các bạn diễn Vin Diesel, Dwayne 'The Rock' được tái hiện lại đầy thân thương, gần gũi. Và chỉ trong một ngày, đoạn clip này trên Youtube đã thu hút hơn 8 triệu bạn đọc theo dõi.
Bên cạnh đó, đoàn phim cũng gửi lời cảm ơn của gia đình Paul Walker đến người hâm mộ đồng thời gửi lời nhắn các fan thay vì mua hoa cho nam diễn viên quá cố, hãy dành tiền để quyên góp cho quỹ từ thiện Reach Out WorldWide do Paul đã thành lập. Trước đó, đoàn phim cũng tuyên bố doanh thu DVD Fast & Furious 6 sẽ được dành tặng cho quỹ từ thiện này.
 
 
Và trong vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của nam diễn viên Paul Walker, cậu con trai tám tuổi của người bạn đã đi cùng Walker trong chuyến xe định mệnh đó đã cố gắng cứu cha thoát khỏi chiếc Porsche Carrera GT đang bốc cháy, song không thành. Cậu bé là con trai của Roger Rodas, chủ nhân chiếc xe đồng thời cũng là người cầm lái khi chiếc xe tông vào gốc cây.
 
Chiếc xe Porsche đã vỡ vụn tại hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra quá gần với sự kiện từ thiện mà Paul Walker sẽ tham gia, bởi thế mà con trai Rodas có mặt tại hiện trường rất nhanh chóng. Một nhân chứng tên Jim Torp kể lại: “Cậu bé đã bất ngờ nhảy qua hàng rào và đến gần đám cháy để kéo bố mình ra khỏi xe.”
Và theo TMZ, người bạn thuở thiếu thời của Walker, Nute cũng là một trong số những người đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Nute đã sử dụng một bình cứu hỏa để dập lửa dù đám cháy đã gần thiêu rụi hai người đàn ông trong xe.
Trang tin TMZ cho hay trước khi vụ tai nạn xảy ra, Rodas đã tự ý nhảy lên xe, phớt lờ lời cảnh báo chiếc xe cần được lưu trong garage để bảo dưỡng thêm.
Các nhân viên điều tra cho biết thi thể của Walker và người bạn của anh bị hoàn toàn biến dạng. Việc khám nghiệm tử thi cho Walker và Rodas sẽ phải hoãn lại vài ngày bởi cơ quan điều tra Los Angeles cần thu thập thêm hồ sơ nha khoa của hai nạn nhân xấu số.
Như Phúc
Theo Yến Nhi (VietnamPlus), Hollywood Reporter
 
Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam