Chú chó "cướp lái" của chủ, lái xe đi lùi vòng tròn suốt cả tiếng

(Dân trí) - Một chú chó đã gây náo loạn khu phố vì nhảy sang giành vô lăng và lái ô tô của chủ đi lùi trên đường trong suốt một tiếng đồng hồ. Cảnh sát địa phương đã được gọi tới...

Chú chó cướp lái của chủ, lái xe đi lùi vòng tròn suốt cả tiếng - 1

Chó vẫn được xem như bạn tốt nhất của con người, nhưng một chú chó ở Port St. Lucie, bang Florida, Mỹ lại khiến cho chủ nhân rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi nhảy sang ghế lái, cài số lùi và cho xe chạy vòng vòng cả tiếng đồng hồ.

Anne Sabol, một nhân chứng cho biết ban đầu, nhìn qua cửa sổ, cô chỉ nghĩ là có ai đó sau tay lái và đang lùi xe bình thường, nhưng khi thấy chiếc xe cứ chạy vòng tròn thì cô thấy lạ nên ra ngoài kiểm tra xem sao.

Nhìn vào bên trong xe, cô đã giật mình phát hiện không phải người mà là một chú chó đang lái chiếc Mercury Sable. Hai cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường.

Chú chó "cướp lái" của chủ, lái xe lùi đi vòng tròn suốt cả tiếng

Phòng Cảnh sát Port St. Lucie cho biết chủ xe đã rẽ nhầm và ra khỏi xe để đi hỏi đường. Anh để chú chó Max lại trong xe. Bằng cách nào đó, Max đã nhảy sang ghế lái, cài số lùi và lái xe chạy vòng tròn.

Sau đó chủ xe đã lấy được khoá bấm dự phòng nhưng hết điện. Do đó, cảnh sát phải mở khoá trực tiếp. Vẫn còn may là chiếc xe chạy không quá nhanh.

Max đã nhảy ra khỏi xe và cảnh sát cuối cùng cũng có thể dừng xe an toàn. May mắn là không có ai bị thương, chỉ có chiếc xe Sable thì đâm vào hòm thư, một vài thùng rác, và gạch. Dù vậy, chiếc xe cũng chỉ bị xước nhẹ và lõm một chút bên hông phải.

Nhật Minh

Theo WPBF

Đang được quan tâm