Thứ năm, 16/05/2019 - 05:00

Chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?”: Tiết lộ bất ngờ lớn vào ngày 18/5

Dân trí

Mới đây, hãng xe tay ga Nhật vừa tung ra một đoạn quảng cáo chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?” úp mở bất ngờ mới sẽ được công bố vào ngày 18/5.

Ngoài hình ảnh mở đầu bằng việc xuất hiện của mẫu xe ga FreeGo từng làm dậy sóng cộng đồng thời gian vừa qua, các yếu tố thể hiện 3 giá trị cốt lõi của xe tay ga Yamaha lần lượt xuất hiện dưới hiệu ứng 3D mapping độc đáo kèm dòng chữ đón chờ “Bật mí vào ngày 18/5”, đại diện hãng vẫn chưa có bất kì công bố chính thức nào. Chính yếu tố úp mở này đã nên sự tò mò với lượt thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

"Xe tay ga Yamaha - Why not?" thêm một bí mật chờ ngày bật mí

Được biết trước đó, đoạn quảng cáo đầu tiên của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?” năm 2019 cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng với bất ngờ được công bố vào ngày 6/4.

Chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?”: Tiết lộ bất ngờ lớn vào ngày 18/5 - 1

Được triển khai từ tháng 4/2018, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng khi xây dựng hình mẫu thế hệ xe tay ga hoàn toàn mới với 3 yêu tố: thiết kế - động cơ - tính năng. Đặc biệt, sau màn chào sân bằng việc trình làng mẫu xe tay ga FreeGo vào đầu tháng 4/2019, Yahama đã khiến thị trường xe ga trong nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?”: Tiết lộ bất ngờ lớn vào ngày 18/5 - 2

Bằng việc liên tục phát triển và tạo nên dấu ấn trong việc mang đến những trải nghiệm thực tế và tiện ích cho người dùng, liệu rằng Yamaha sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ gì vào ngày 18/5 tới?

Chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?”: Tiết lộ bất ngờ lớn vào ngày 18/5 - 3

Hãy truy cập https://xetayga-yamahawhynot.com/ hoặc theo dõi fanpage Yamaha Motor Việt Nam để cập nhật sớm.