Chủ nhật, 05/07/2015 - 09:50

Cảnh sát dũng cảm cứu tài xế bị mắc kẹt giữa đường tàu

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 2 cảnh sát đã mạo hiểm mạng sống của mình để cứu sống một người đàn ông bị mắc kẹt trong ô tô giữa đường tàu chỉ ít giây trước khi chiếc xe bị đoàn tàu tông tan nát.

Sự việc xảy ra tại thành phố Newark (bang Delaware, Mỹ) khi một chiếc xe Ford Escape vượt rào chắn đường tàu bất chấp còi báo hiệu đã vang lên. Tài xế và chiếc ô tô bị mắc kẹt giữa đường ray.

Hai cảnh sát tuần tra đang có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng can  thiệp, cứu tài xế bị mắc kẹt ra ngoài trước khi đoàn tàu lao tới và kéo lê chiếc xe. Sau vụ việc, chiếc xe đã bị hư hỏng hoàn toàn; tuy nhiên, may mắn là không có ai bị thương.

Chiếc Escapse hư hỏng hoàn toàn sau khi bị tàu tông
Chiếc Escapse hư hỏng hoàn toàn sau khi bị tàu tông

Tài xế lái xe sau đó được xác nhận là ông George Kichline, 76 tuổi, khu dân cư Alpha, bang New Jersey. Chiếc SUV của ông Kichline đã bị mắc kẹt giữa đá và thanh ray của đường sắt nên không thể di chuyển được.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao tài xế Kichline lại phớt lờ tín hiệu cảnh báo của đường tàu, nhưng không có dấu hiệu cho thấy tài xế này sử dụng rượu hoặc chất gây nghiện khi sự việc xảy ra.

Hai nhân viên cảnh sát dũng cảm đã cứu mạng Kichline là trung sĩ Tom Buglio và hạ sĩ Robert Sharpe. Hai cảnh sát này đang trong lúc làm việc ngoài giờ và đứng ngoài một nhà hàng ở gần khu vực xảy ra vụ việc, đã nhìn thấy chiếc xe SUV đang bị mắc kẹt giữa đường tàu trong khi đoàn tàu đang lao đến.

“Phản ứng nhanh chóng và kịp thời của họ đã giúp tránh được một tai nạn thảm khốc xảy ra”, sĩ quan cảnh sát Gerald J. Bryda cho biết.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc; tuy nhiên, không có án phạt nào được đưa ra.

Video về vụ tai nạn:Video cận cảnh chiếc xe SUV bị đoàn tàu hất văng:T.Thủy
Theo DelawareOnline

Chiếc Escapse hư hỏng hoàn toàn sau khi bị tàu tông
 
Chiếc Escapse hư hỏng hoàn toàn sau khi bị tàu tôngĐáng quan tâm
Mới nhất