Cái giá phải trả của hai thanh niên đi ô tô trêu phụ nữ trên đường

(Dân trí) - Tức giận vì bị trêu ghẹo bằng những lời lẽ vô văn hoá của hai người đàn ông đi ô tô, một cô gái tại Anh đã có màn đáp trả hết sức bất ngờ...


Một trong hai người đàn ông trên xe ô tô buông lời trêu ghẹo cô gái đi xe đạp

Một trong hai người đàn ông trên xe ô tô buông lời trêu ghẹo cô gái đi xe đạp

Sự việc xảy ra trên một tuyến đường ở thủ đô London (Anh) và được camera của một người đi xe máy ghi lại được. Theo đó, một cô gái đi xe đạp đang dừng đèn đỏ tại một ngã tư thì hai người đàn ông trong chiếc xe tải van đậu bên cạnh bắt đầu buông lời chọc ghẹo.

Ban đầu, một trong hai người đàn ông xin số điện thoại của cô gái này, nhưng cô đã phớt lờ và cảnh báo rằng họ nên tránh xa trước khi cô đạp vào xe của họ.

Một trong hai người đàn ông trên xe đã bày tỏ sự ngạc nhiên: “Đó không phải là cách trả lời của một quý cô, phải không?”. Cô gái đi xe đạp giữ im lặng không trả lời thì tiếp tục bị chọc ghẹo: “Cô em theo học trường gì thế? Hãy nói bố mẹ cô em đến đòi lại tiền học đi”.

Trước những lời lẽ thiếu văn hoá, cô gái không giữ được bình tĩnh và hét lớn: “Hãy im đi!”

Tuy nhiên, sự tức giận của cô càng khiến hai người đàn ông trên xe trêu ghẹo cô thêm. Người đàn ông ngồi ở ghế phụ trên xe thậm chí còn vươn người ra cửa sổ để chạm vào vai cô gái, trêu chọc rằng cô đang “đến kỳ” và vẫn tiếp tục xin số của cô gái này.

Khi bị đẩy tay ra, người này vẫn tiếp tục nói: “Này, cô em đừng như thế, hãy cho anh số và chúng ta sẽ đi uống cùng nhau”.

Sự việc tưởng chừng như kết thúc khi đèn chuyển sang màu xanh và chiếc xe tải van vượt lên trước và bỏ lại cô gái bị trêu ghẹo sau lưng; tuy nhiên, cô gái đã lập tức tăng tốc đuổi theo; khi chiếc ô tô dừng lại, cô gái đã nhanh tay bẻ gãy gương chiếu hậu bên phải của xe như một cách để “trả thù” việc bị trêu chọc vô văn hoá.

Người lái xe mô-tô ở đằng sau và ghi lại được toàn bộ sự việc qua camera giám sát cũng đã rất bất ngờ trước hành động của cô gái, nhưng đã bày tỏ sự ủng hộ cho hành động của cô khi vượt lên và nói với hai người đàn ông trong xe van: “Đó chính xác là những gì mà các anh xứng đáng phải nhận, đồ tồi”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Internet đã lập tức gây nên một “cơn sốt” khi nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ với màn “trả thù” của cô gái. Nhiều người đã khen ngợi sự mạnh mẽ của cô và cho rằng đây là bài học đích đáng mà những kẻ trêu ghẹo người khác xứng đáng phải nhận.

Cái giá phải trả của hai thanh niên đi ô tô trêu ghẹo phụ nữ trên đường

T.Thủy
Theo DM/WWWN