Cách mạng dịch vụ hậu mãi - Cách Suzuki “lấy lòng” khách Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - “Tận tình và chu đáo, chi phí hợp lý, đúng kiểu Nhật Bản" - Anh Nam (TP. HCM) đánh giá nhanh về chất lượng dịch vụ hậu mãi mới của Suzuki.

Từ 4/2020, Suzuki đã thực hiện một “cuộc cách mạng” về dịch vụ hậu mãi mang lại nhiều lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian sở hữu xe.

Cuộc cách mạng hậu mãi của Suzuki

Anh Nam (TP. HCM), sở hữu Ertiga hơn một năm và đã chạy hơn 40.000km, chia sẻ: “Từ khi có chính sách đổi mới dịch vụ hậu mãi, tôi hài lòng hơn và tiết kiệm tiền ‘nuôi’ xe hơn nhiều”. Theo anh Nam, dịch vụ của Suzuki ngày càng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo hơn với chính sách tốt. Với chính sách hậu mãi mới, Suzuki tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng bằng cách giảm tần suất bảo dưỡng và giảm chi phí bảo dưỡng. Cụ thể, tần suất bảo dưỡng giảm 33% so với trước đây, khách hàng thực hiện bảo dưỡng ở thời điểm 6 tháng hoặc 7.500 km. Chi phí bảo dưỡng trong 3 năm giảm đến 50%, đưa Suzuki trở thành thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các hãng xe Nhật. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 3 lần công bảo dưỡng. Được biết, Suzuki cũng đang cân nhắc để gia hạn thời gian bảo hành thêm nữa trong thời gian tới, mang thêm lợi ích cho khách hàng.

Cách mạng dịch vụ hậu mãi - Cách Suzuki “lấy lòng” khách Việt - 1
Suzuki nhận được đánh giá cao của khách hàng về sự tận tình chu đáo từ lúc mua xe đến suốt quá trình sử dụng

Theo Suzuki, để đáp ứng được nhu cầu về phụ tùng, Suzuki và các đại lý chính hãng trên toàn quốc cũng tăng số lượng phụ tùng dự trữ để khách hàng có thể sử dụng phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chất lượng mọi lúc mọi nơi. Để tối ưu độ bền của xe, Suzuki giới thiệu loại dầu nhớt tổng hợp Ecstar 0W-20 hỗ trợ động cơ và máy móc xe vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu hơn 5% so với dầu nhớt thông thường.

Khi mang xe Ertiga ra đại lý Suzuki tại TP. HCM, anh Nam yên tâm với chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên lành nghề, “bắt được bệnh xe” ngay lần khám đầu để sửa chữa nhanh gọn, giúp công việc của anh không bị gián đoạn.

Cách mạng dịch vụ hậu mãi - Cách Suzuki “lấy lòng” khách Việt - 2
Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao khiến khách hàng an tâm khi thực hiện bảo dưỡng tại các đại lý Suzuki.

Với dịch vụ hậu mãi mới này, anh Hoàng - một doanh nhân kinh doanh nhà hàng tại TP.HCM sở hữu chiếc XL7 hoàn toàn mới, đánh giá: “Tính ra với xe SUV XL7 mới, dự kiến trong 5 năm tôi tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng bảo dưỡng và phụ tùng so với những mẫu xe 7 chỗ khác cùng phân khúc. Rất hợp lý cho một chiếc xe SUV 7 chỗ”.

Cách mạng dịch vụ hậu mãi - Cách Suzuki “lấy lòng” khách Việt - 3
XL7 - mẫu xe SUV hoàn toàn mới là lựa chọn lý tưởng cho gia đình Việt với tổng chi phí sở hữu rất hợp lý.

Dịch vụ tốt, xe bền, giá trị vẫn ổn định qua thời gian

“Của bền tại người" - Một chiếc xe chất lượng tốt cũng cần chủ xe chạy “kỹ" và bảo dưỡng đều đặn. Khi được bảo dưỡng định kỳ, xe sẽ giữ được khả năng vận hành hoàn hảo qua thời gian dài. Việc này sẽ phát huy tác dụng kịp thời khi có những chi tiết nhỏ bị hư hại để không ảnh hưởng liên đới đến các bộ phận khác trong xe. Nhờ vậy, giá bán lại của xe Suzuki sau 3 năm sử dụng được giữ ở mức cao. Quyết định nhượng lại chiếc Carry Blind Van sau 3 năm kinh doanh và được bảo dưỡng định kỳ hàng năm, anh Khang (Đồng Nai) khá bất ngờ về giá bán lại của xe: “Blind Van đã hỗ trợ đắc lực cho công việc của tôi. Sau 3 năm bán lại chi phí vẫn rất tốt.” Không chỉ xe du lịch, các dòng xe tải của Suzuki cũng nổi tiếng bền bỉ, linh hoạt. Điển hình nhất là các mẫu xe “Vua dòng xe tải nhẹ” được người Việt ưa chuộng suốt 25 năm, trang bị động cơ F10 Suzuki chính hãng - kiệt tác công nghệ Nhật Bản với công suất hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ vượt thời gian. Các dòng xe tải nhẹ của Suzuki còn sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, linh hoạt sửa chữa ở bất kỳ đâu.

Trong tất cả các thương hiệu ô tô Nhật Bản, ngoài độ bền và tính tiết kiệm nhiên liệu làm nên tên tuổi, xe ô tô Suzuki cũng luôn đứng đầu ở giá đầu tư ban đầu hợp lý, chi phí vận hành thấp và chi phí bảo dưỡng thấp nhất nhất phân khúc. Hơn nữa, Suzuki cam kết tận tâm và hiệu quả trong hậu mãi để mang lại sự hài lòng trọn vẹn trong suốt thời gian sở hữu.

Cách mạng dịch vụ hậu mãi - Cách Suzuki “lấy lòng” khách Việt - 4
Lựa chọn các dòng xe Suzuki với chi phí đầu tư thấp, sự bền bỉ và khả năng hoàn vốn cao là quyết định sáng suốt trong mùa dịch này.

Từ nay đến 31/8/2020, Suzuki dành hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho khách mua xe bao gồm cả xe du lịch và xe thương mại. Các khách hàng đầu tiên còn được nhận thêm quà tặng giá trị với số lượng giới hạn. Đây là cơ hội để đưa giấc mơ sở hữu xe giá tốt với chi phí nuôi xe hợp lý, không nên bỏ lỡ.

Cách mạng dịch vụ hậu mãi - Cách Suzuki “lấy lòng” khách Việt - 5

Thông tin ưu đãi tháng 8 tại:

https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/32-tin-tuc-suzuki-vietnam-xe-oto/603-chuong-trinh-khuyen-mai-thang-8-viet-nam-suzuki