Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA

(Dân trí) - Bất chấp những xáo trộn ở cấp lãnh đạo cấp cao nhất và việc đang bị tập đoàn mẹ GM rao bán, mác xe việt dã Hummer vẫn có mặt tại Triển lãm SEMA 2008, diễn ra từ ngày 4 đến 7/11, với 3 chiếc xe concept “độ” từ mẫu H3.

Đầu tiên là mẫu “Weekend Warrior” (Chiến binh cho kỳ nghỉ cuối tuần), được phát triển dựa trên mẫu H3T. Với thêm 70 mã lực cho động cơ V8 5.3L nhờ việc sử dụng loại đầu xy-lanh LS2 và một số thay đổi khác, chiếc Weekend Warrior mạnh mẽ hơn nguyên mẫu H3T Alpha.

 

Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA - 1
 

Hummer sử dụng bộ lốp 35-inch BFGoodrich Baja T/A lắp vào bộ vành 20-inch, cùng với một số thay đổi ở hệ thống giảm xóc, để H3T Weekend Warrior có thể vượt qua những địa hình đặc biệt khó trong hành trình off-road. Với những địa hình mà H3T không thể vượt qua, Hummer đã chuẩn bị sẵn một chiếc KTM 450 SX-F ở thùng sau xe.

 

Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA - 2
 

Thứ hai là mẫu H3X Concept được phát triển từ mẫu H3 Alpha, nhưng thêm bộ vành 18-inch thiết kế độc đáo đi cùng bộ lốp 35-inch dành cho mọi địa hình. Cản sau được sơn cùng màu xanh thẫm ánh kim (Canyon Metallic) với thân xe. 

 

Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA - 3
Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA - 4
 

Nội thất xe H3X Concept được bọc da màu đen, từ ghế ngồi đến chỗ để tay, ốp phía trong cửa và cần số, với đường chỉ màu cam nổi bật.

 

Và mẫu thứ ba là “Project Trailhugger” với màu sơn đỏ nổi bật, sử dụng hệ thống treo Light Racing giống của xe H3T Weekend Warrior.

 

Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA - 5
 

“Project Trailhugger” sử dụng bộ lốp BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM2 cỡ lớn cho bộ vành Simulock 16-inch. Trên nóc xe lắp hệ thống khung Gobi Stealth tạo thuận tiện cho việc vận chuyển đồ đạc cần thiết phục vụ một chuyến offroad hay dã ngoại.

 

Bộ tam của Hummer tại Triển lãm SEMA - 6

 

Nhật Minh

Theo Autoblog, Hummer