Ảnh đẹp siêu xe:

Bộ sưu tập hình nền “chiến mã” Ferrari 458

(Dân trí) - Ferrari 458 là một trong những chiếc siêu xe có tốc độ tăng tốc nhanh nhất của hãng siêu xe nước Ý Ferrari, khi xe có thể đạt tốc độ 100km/h chỉ sau khoảng 2,9 giây.

Ferrari 458 là chiếc xe được hãng siêu xe nước Ý giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm xe hơi Frankfurt Motor Show năm 2009, trước khi sản phẩm thương mại được bán ra từ năm 2010.

Chiếc siêu xe này được thiết kế dựa theo cảm hứng chiếc Ferrari Enzo ra mắt vào năm 2002 và mẫu xe concept Millechili được Ferrari giới thiệu vào năm 2007. Theo tạp chí xe Autocar, Ferrari 458 là chiếc siêu xe được trang bị động cơ V8 có thiết kế phong cách thể thao nhất của Ferrari. Xe có khối lượng khô 1.485kg.

Về mặt động cơ, xe được trang bị động cơ V8 5,0 lít, cho công suất 562 mã lực ở vòng tua 9000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 540 Nm ở vòng tua 6.000 vòng/phút. Đây cũng là chiếc xe thương mại động cơ đặt giữa đầu tiên của Ferrari được trang bị động cơ phun nhiên liệu trực tiếp.

Khối động cơ V8 kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cho Ferrari 458 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ sau 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 325km/h.

Ferrari 458 chỉ có phiên bản đi kèm hộp số tự động mà không có tùy chọn hộp số tay truyền thống. Đây là chiếc siêu xe thứ 4 của Ferrari, sau Enzo, 360 Challenge Stradale và 430 Scuderia không được trang bị tùy chọn hộp số tay.

Ferrari 458 đã giành được giải thưởng “Xe của năm” và “Siêu xe của năm” vào năm 2009 do tạp chí danh tiếng Top Gear trao tặng. Tạp chí xe Motor Trend cũng trao tặng Ferrari 458 danh hiệu “Xe tốt nhất cho tài xế” vào năm 2011.

Nếu là một người yêu thích những “chiến mã” của Ferrari, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình về siêu xe Ferrari 458 dưới đây.

Download trọn bộ hình nền chất lượng cao miễn phí tại đây.

Sau khi download bộ hình nền, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy
Theo Ferrari/Soft4All

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục Xe++, quý độc giả có thể gửi đến ban Công nghệ báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email: xe@dantri.com.vn. Xin trân trọng cám ơn!

Đang được quan tâm