Thứ sáu, 04/12/2020 - 06:48

Bị "tử thần" theo sau cả trăm mét, người đàn ông vẫn bình tĩnh đến khó tin

Dân trí

Trong khi người xung quanh tỏ ra hoảng hốt thì người đàn ông trên chiếc xe máy bị mắc kẹt vào đầu của chiếc xe tải có vẻ vẫn bình tĩnh trước "tử thần".

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông hy hữu xảy ra ngày 3/12 đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Chưa rõ nguyên nhân vì sao khiến người đàn ông đi xe máy bị chiếc xe tải Howo đâm từ phía sau.

Bị "tử thần" theo sau cả trăm mét, người đàn ông vẫn bình tĩnh đến khó tin

Đáng nói hơn là phần đuôi của xe máy cắm chặt vào phần đầu xe tải. Hai phương tiện này "dính nhau" và di chuyển cả trăm mét mới chịu dừng lại. Người đàn ông trên xe máy trông vẫn khá bình tĩnh, còn rê chân xuống đường như để phanh.

Sau đó, người này chậm rãi bước xuống xe, ra hiệu trách tài xế xe Howo. Người dân bên đường nhanh chóng tiến tới để hỗ trợ, ra sức kéo chiếc xe máy khỏi đầu xe tải.

Đoạn video không tiết lộ nguyên nhân vì sao hai phương tiện này dính vào nhau nhưng người dùng mạng xã hội đồn đoán rằng có thể xe máy đã rơi vào điểm mù của xe tải.

"Quá may cho bác đi xe máy khi "tử thần" theo ngay sau lưng nhưng cũng đành bỏ cuộc. Trông bác vẫn hết sức bình tĩnh, lúc xuống xe không tỏ ra gay gắt với tài xế xe tải", nick Facebook Trần Hoàng bình luận.

"Thực sự nếu mình rơi vào tình huống đó thì không biết phải làm thế nào nhưng sẽ cố gắng thoát khỏi đầu xe tải. Vùng điểm mù quá lớn trên chiếc Howo có thể đã khiến nó đâm vào chiếc Honda 67, trông video cứ như là xe máy kéo theo ô tô vậy", thành viên Phúc Thọ viết.

Nhiều ý kiến nói cả người đi xe máy và xe tải đều gặp may trong tình huống này. "Nếu sai lệch đi một chút, hậu quả có thể đã rất nghiêm trọng, vụ tai nạn này phải nói là hy hữu", người dùng Facebook Văn Quyết nhận xét.

Gia An
Nguồn video: Otofun