Thứ ba, 14/01/2020 - 06:05

Bị ô tô đâm hất tung lên, cậu bé vẫn có thể tự đứng dậy và... bỏ đi

Dân trí

Trong clip là hình ảnh một vụ tai nạn kỳ lạ xảy ra tại quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ và được lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy một cậu bé lao sang đường bất cẩn đã bị ô tô hất tung lên nhưng vẫn tự đứng lên được và lập tức bỏ đi...

Đoạn video xuất hiện trên Twitter của tài khoản mang tên Ezra Friedlander với dòng nhắn gửi: “Bạn hãy xem video này trước khi lái xe và hãy xem thêm lần nữa trước khi bạn định nhấn ga. Nó sẽ có thể cứu được nhiều người.”

Bị ô tô đâm hất tung lên, cậu bé vẫn có thể tự đứng dậy và... bỏ đi - 1

Friedlander cho biết đã tình cờ xem thấy clip này trong một nhóm chat trên WhatsApp. Theo thông tin nhóm này chia sẻ, cậu bé trong vụ tai nạn may mắn không bị thương.

“Tôi chia sẻ đoạn video đơn giản là vì vợ và 3 đứa con, chúng tôi luôn tranh cãi về chuyện lũ trẻ nhà tôi qua đường như thế nào. Không có điều gì xảy đến với cậu bé, thật sự thần kỳ” - anh Friedlander cho biết.

Sở Cảnh sát và Sở Cứu hỏa Thành phố New York cho biết không hề nhận được bất cứ báo cáo về vụ tai nạn này.

Friedlander chia sẻ lý do đăng đoạn video lên mạng xã hội là để các bậc cha mẹ và các em nhỏ rút ra được bài học sâu sắc.

“Những người lái xe phải nhận thức rõ, thành phố New York có mật độ trẻ em trên đầu người lớn hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, vì vậy khi lái xe phải cực kỳ cẩn thận. Cha mẹ nên hướng dẫn con cái không bao giờ được phép chạy băng qua đường giữa các dãy phố.” 

Gia Bảo

Theo NY Daily News

Đáng quan tâm
Mới nhất