Bentley Hà Nội kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng

Sau khi chính thức khai trương đại lý chính hãng đầu tiên của Bentley tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11/2014, Bentley Hà Nội triển khai chương trình chăm sóc xe đầu tiên cho các chủ sở hữu phương tiện siêu sang.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 4 - 12/12/2014, tại showroom Bentley Hà Nội (số 2 Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Hà Nội) sẽ diễn ra các buổi kiểm tra, bảo dưỡng xe toàn diện dành cho tất cả các chủ xe Bentley trên toàn quốc.

Khi mang xe đến bảo dưỡng tại xưởng sửa chữa của Bentley Hà Nội, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của Bentley Motors kiểm tra toàn bộ phần cứng đến phần mềm trên xe thông qua các thiết bị hiện đại nhất luôn được cập nhật từ nhà máy Crewe (Anh quốc), nhằm chuẩn đoán một cách chính xác các lỗi hư hỏng trên xe. Thiết bị chẩn đoán tiên tiến này giúp chẩn đoán được 67 điểm kiểm tra, trong khi con số này rất khó đạt được với các thiết bị khác. Với trang thiết tiên tiến, phụ tùng chính hãng với mức giá hợp lý và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên, điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi chăm sóc chiếc xe của mình.

Bentley Hà Nội kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng


Bentley Hà Nội kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng

Ngoài việc kiểm tra xe miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu của Bentley, khi đến showroom Bentley Hà Nội, khách hàng sẽ được hưởng một số ưu đãi như: 03 năm bảo hành cho phụ tùng thay thế và 01 năm bảo hành công thay thế cho tất cả các sửa chữa/thay thế; thay thế phụ tùng chính hãng với mức chi phí hợp lý; chăm sóc xe bằng những thiết bị chẩn đoán mới nhất từ nhà máy; tham quan Bộ sản phẩm chăm sóc xe của Bentley; trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Bentley tại Việt Nam.

Hiện tại , chương trình áp dụng cho tất cả các chủ phương tiện Bentley mua không chính hãng và chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên,  cũng như theo lời phát biểu của một đại diện cao cấp Bentley Motors trong lễ khai trương phòng trưng bày tại Việt Nam, các khách hàng nên tìm mua xe Bentley được nhập khẩu chính hãng bởi Bentley Hà Nội để luôn được chăm sóc và hưởng trọn vẹn các dịch vụ tối ưu. 

Khách hàng đăng ký lịch hẹn tham gia chương trình, liên hệ Showroom Bentley Hà Nội tại Tầng 1 - Trung tâm Interserco - số 2 Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04). 3837.8888.

Thời gian nhận đăng ký từ ngày 1 - 8/12/2014. Thời gian sắp xếp lịch hẹn: trước 48 giờ.

Bentley Hà Nội kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng
 
Bentley Hà Nội kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng