Aston Martin Rapide của đời thực

(Dân trí) - Mẫu xe được trông đợi bấy lâu, Aston Martin Rapide, đã bị cánh săn ảnh “tóm gọn” khi đang chạy thử ở bên ngoài trụ sở của Aston tại Gaydon, Anh quốc, trên mình không một lớp áo nguỵ trang nào.

Aston Martin mới chỉ chính thức công bố hai hình ảnh của mẫu coupe 4 cửa này, nhưng là những hình ảnh vẽ trên máy tính, nên chưa thể thoả mãn những người hâm mộ. Họ vẫn phải săn tìm những hình ảnh chụp xe trên đường chạy thử để biết chân dung đời thực của Aston Martin Rapide.

 

Theo thông tin ban đầu, xe Rapide có nội thất gần như giống hệt DB9. Điểm khác biệt là hàng ghế sau rộng rãi hơn, có các màn hình LCD gắn ở phía sau dựa đầu của ghế trước, và nóc xe làm bằng kính panoramic.

 

Dưới nắp ca-pô là động cơ V12 công suất 500 mã lực ở phiên bản cao cấp nhất, và động cơ V8 ở phiên bản tiêu chuẩn. Hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 6 cấp là lựa chọn duy nhất.

 

Trong những hình ảnh mới nhất, chiếc xe bị bắt gặp khi đang chạy thử ở bên ngoài trụ sở Aston Martin tại Gaydon, Anh quốc, nhưng trên thực tếm chiếc xe không được sản xuất tại Anh, mà là tại Áo. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Aston không xuất xưởng ở Anh.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của chiếc xe:

 

Aston Martin Rapide của đời thực - 1
 
Aston Martin Rapide của đời thực - 2
 
Aston Martin Rapide của đời thực - 3
 
Aston Martin Rapide của đời thực - 4
 

Nhật Minh

Theo MotorAuthority