Xu hướng mới lạ: Cô dâu mặc đồ bơi

Hoàng Dương

(Dân trí) - Xu hướng mới nhất hiện nay là cô dâu mặc đồ bơi trong lễ kết hôn hoặc các bữa tiệc phụ của đám cưới.

Xu hướng mới lạ: Cô dâu mặc đồ bơi - 1

Hè này các nhà thiết kế ồ ạt cho ra mắt những bộ đồ cưới dạng bikini và đồ mặc đi biển (Ảnh: NVCC).

"Tôi đã mặc bikini", Kate Turner, 27 tuổi, mới cưới ở Brooklyn Heights, chia sẻ.

Dù Turner, người làm trong lĩnh vực marketing, mặc một chiếc váy Kleinfeld Bridal trị giá 4.000 USD truyền thống hơn cho lễ cưới cuối tuần ở Brooklyn, nhưng cô đã chọn một bộ bikini màu trắng, choàng thêm một chiếc váy tulle tutu trong bữa tiệc chia tay thời độc thân ở Miami.

Mức giá 1.390 USD không hề rẻ, nhưng Turner cho rằng nó là trang phục hoàn hảo cho việc chụp hình trong một cuộc vui dài, bao gồm bữa sáng muộn, bữa tiệc trên du thuyền và khiêu vũ trên sông. 

Turner nói: "Nó có thể mặc vào hoặc cởi ra dễ dàng. "Tôi có thể mặc nó đi biển, ăn sáng muộn và trên thuyền".

Nó cũng giúp Turner khoe được đường cong cơ thể - thành quả luyện tập chăm chỉ của cô - và đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội bộ ảnh với toàn trang phục màu trắng. 

Xu hướng mới lạ: Cô dâu mặc đồ bơi - 2

Kate Turner đã chọn bikini làm trang phục cho bữa tiệc kết hôn (Ảnh: NVCC).

Cô đã dành hẳn 6 tháng để chuẩn bị cho khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời, bao gồm các lớp học quay vòng SoulCycle hàng ngày, tập tạ để săn chắc cơ bụng và một chế độ ăn kiêng.

"Tôi mặc nó vào và cảm thấy mình giống như một nàng công chúa", Turner cho biết. Cô định sẽ mặc lại chúng trong dịp tuần trăng mật ở Hy Lạp và Italy vào tháng này.

Cô dâu ngày càng hiện đại, trút bỏ hình tượng truyền thống

Ngày càng có nhiều phụ nữ trẻ trút bỏ trang phục cưới chỉn chu. "Ngay từ đầu năm 2022, chúng tôi đã nhận thấy doanh số đồ bơi màu trắng tăng lên," Kelsey Lyle, một người phụ trách mua sắm áo tắm cho hệ thống cửa hàng thời trang Moda Operandi, cho biết. "Từ bữa tiệc độc thân cho tới dịp tuần trăng mật, đồ bơi giờ đây chiếm phần lớn trong bộ sưu tập trang phục cô dâu". 

Trào lưu tổ chức đám cưới kết hợp du lịch cũng đang thúc đẩy xu hướng này. Theo nghiên cứu về xu hướng đám cưới gần đây nhất của trang Knot, 1/5 cặp đôi đã tổ chức đám cưới kết hợp du lịch vào năm ngoái, cao gấp đôi năm 2020.

Xu hướng mới lạ: Cô dâu mặc đồ bơi - 3

Đồ bơi hiệu La Chenille Bridal có giá 600-1.490 USD (Ảnh: La Chenille).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về trang phục cưới phù hợp với những bãi biển cát trắng, La Chenille Bridal, công ty đồ bơi cô dâu may sẵn, hồi tháng 4 đã ra mắt những bộ đồ được thiết kế đặc biệt cho các đám cưới trên bãi biển, tiệc cưới và tuần trăng mật.

Dòng sản phẩm này có giá 600-1.490 USD, được thiết kế chắc chắn hơn một chút so với kiểu bikini dây trắng mà "bom sex" Pamela Anderson mặc khi cô kết hôn với Tommy Lee ở Cancun vào năm 1995 và một lần nữa trên du thuyền St. Tropez với Kid Rock vào năm 2006.

Xu hướng mới lạ: Cô dâu mặc đồ bơi - 4

Pamela Anderson mặc bikini màu trắng trong đám cưới với Tommy Lee vào năm 1995.(Ảnh: Getty Images).

Julia Cavaletto, 23 tuổi, làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dự định mặc một bộ bơi liền mảnh đính kim sa rực rỡ kết hợp với váy maxi đính hạt vào mùa hè này tại bữa tiệc độc thân của cô ở Scottsdale, Ariz. Giống như Turner, cô ấy dự định diện lại combo này vào mùa thu, trong kỳ nghỉ tuần trăng mật ở Bờ biển Amalfi. Cô đã chi 1.490 USD cho bộ bơi cưới hiệu La Chenille này.

Theo nypost.com