Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10

Dân trí

Hôm nay (10/10), Thiên Bình sẽ cần đến sự trợ giúp của người khác, còn Cự Giải có thể sẽ có bước tiến đáng kể trong công việc của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 1

Hôm nay Bạch Dương cần cởi mở và hòa đồng hơn với đồng nghiệp của mình. Sau giờ làm hãy mời họ đến nhà thưởng thức bữa tối hay tán gẫu ở một quán cà phê nào đó xem nhé. Bằng việc trò chuyện vui vẻ với nhau mọi người sẽ trở nên thấu hiểu nhau hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi rụt rè và do dự. Bạn thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề gặp phải. Điều này là không nên chút nào nhé, hãy mạnh dạn đưa ra giải pháp của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận một chút trong giao tiếp nếu không rất có thể làm mất lòng người khác đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Những trở ngại xuất hiện liên tiếp khiến bạn vô cùng chán nản và tuyệt vọng. Đừng để tâm trạng này nhấn chìm bạn nhé, hãy sắp xếp mọi vấn đề theo thứ tự ưu tiên và giải quyết từng chút một. Mọi việc sẽ suôn sẻ cả thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ có bước tiến đáng kể trong công việc. Thời gian qua bạn đã làm việc chăm chỉ và duy trì một tiến độ làm việc hiệu quả. Đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc cho những mục tiêu lớn hơn đấy. Chỉ cần bạn cầu tiến, cơ hội sẽ tự tìm đến với bạn. Hãy cố gắng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên hơi cực đoan và phiến diện. Những thông tin mà bạn có có thể là sự thật, tuy nhiên chúng không phản ánh được hết tất cả mọi khía cạnh. Bạn cần cởi mở hơn để tiếp thu những luồng thông tin nhiều chiều và từ đó có được cái nhìn toàn cảnh. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ. Dường như có ai đó đang cố tình sinh sự và trút giận lên bạn. Tuy rất bức xúc và bất ngờ nhưng bạn đừng để cảm xúc chi phối nhé. Hãy bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn với người đó để giải quyết vấn đề.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ cần đến sự trợ giúp của người khác. Dường như trong quá khứ người đó đã có ý tốt muốn giúp đỡ bạn nhưng lại bị bạn từ chối. Tuy nhiên bạn sẽ không thể một mình giải quyết tình huống khó xử xảy đến trong ngày hôm nay đâu. Hãy chân thành nhờ đến người đó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ mọi người xung quanh. Bạn cần phải hiểu rõ vị thế của mình ở thời điểm hiện tại, khi bạn vừa là “giáo viên” và vừa là “học sinh” với những kiến thức mới mẻ. Hãy luôn giữ một thái độ khiêm tốn và một tinh thần cầu tiến nhé. Thành công sẽ sớm đến với bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ dành thời gian cân nhắc lại về vấn đề công việc của mình. Một vài vấn đề xảy đến gần đây khiến bạn tự hỏi liệu công việc hiện tại có thực sự phù hợp với bạn hãy không. Lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe trái tim mách bảo nhé. Một công việc đáp ứng được sở thích và niềm đam mê sẽ cho bạn niềm hứng thú mỗi ngày đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ áp dụng được một kinh nghiệm nào đó học hỏi được từ quá khứ. Kinh nghiệm này bất chợt hiện lên trong đầu bạn khi bạn đang loay hoay xoay xở với khó khăn trong ngày. Hãy áp dụng chúng một cách khôn khéo và rút ra được bài học cho bản thân nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ trở nên hơi thô lỗ và cực đoan. Bạn chỉ trích và phê phán người khác một cách gay gắt làm ảnh hưởng tiêu cực đến những mối quan hệ của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy cởi mở và có cái nhìn đa chiều hơn để thấu hiểu cho mọi người thay vì chỉ trích họ nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thiên Bình cần trợ giúp, Cự Giải có bước tiến trong công việc ngày 10/10 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ thành công trong việc cộng tác với đồng nghiệp của mình. Có những vấn đề mà bạn không thể giải quyết một mình đâu đấy. Chính vì thế hãy cộng tác với những đồng nghiệp tiềm năng, thành công sẽ tìm đến với bạn nhanh hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Phạm Hương Ly